‘Thánh nữ’ phim sex Nhật Bản Maria Ozawa: xúc cảm khi tham gia phim đều là thiệt 100%

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 9/8/16.

 1. ‘Thánh nữ’ phim sex Nhật Bản Maria Ozawa: Cảm xúc khi tham gia phim đều là thiệt 100%

  Maria Ozawa sinh ngày 08/01/1986 tại Hokkaido (Nhật Bản), cô cao 1,61m, nặng 48 kg. cô nữ sinh mắt nâu, tóc đen ấy là một trong những nữ sinh xuất sắc của trường quốc tế trong miền.

  thầy giáo của trường đánh giá Ozawa có năng khiếu về ngôn ngữ. cô đặc biệt tài ngoại ngữ và có thể đọc thông viết thành thục song song cả tiếng Anh lẫn Pháp. Đây là gen di truyền từ người cha vốn cũng mang trong mình hai dòng máu Pháp và Canada.
  Sau giờ tan trường học, Ozawa ham cùng thú vui điện tử. trong chiếc ba lô xinh xinh luôn có 1 chiếc máy Nitendo màu hồng. phòng chống ngủ của cô, chiếc Play Station 2 màu hồng hiếm khi được nghỉ mỗi một khi cô ở nhà.
  trời đất phú cho Ozawa khuôn mặt mang dòng máu lai xinh xắn, thánh thiện và thoát trần. nên, cô có rất nhiều người đeo đuổi, từ những cậu bé cùng trang lứa đến những gã nam hơn cô nhỏ một vài tuổi đều xếp hàng nguyện đi theo cô. Gia đình không khá giả lắm nên khi chững chạc hơn ở tuổi lên 10, Ozawa đã tự bắt xe điện ngầm tới trường.
  [​IMG]
  một ngày trước khi Ozawa tổ chức sinh nhật lượt thứ 13, cậu tình nhân hơn cô 3 tuổi đề nghị: “Hôm nay chúng mình nghỉ học nhé. về nhà anh, chúng mình sẽ tổ chức riêng 1 bữa tiệc sinh nhật chỉ có 2 đứa. ba bu anh đi vắng cả rồi. Anh muốn làm một điều gì đấy thật ý nghĩa cho tuổi 13 của em”. Lời đề nghị ấy nhanh chóng được Ozawa gật đầu.
  nhưng mà bữa tiệc sinh nhật không nhiều ánh nến lung linh, cũng không có những đoá hoa hồng. Thay vào đó, cậu trai tặng cho cô nhỏ món quà đầy dục vọng, cháy bùng lửa tình ái và những khát khao tuổi mới lớn.


  Sau dọ ấy, sự lạ lẫm về giới tính kích thích Ozawa tò mò tới tột đỉnh. cô bé lao vào khám phá, mua những cuộn sách dạy làm chuyện người lớn- xem phim sex việt nam trên haphimsex, thực hành ngay trên cơ thể bạn trai vốn dĩ hí hửng chờ đợi chuyện đấy.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này