11 giải pháp chữa nhanh xuất tinh

Thảo luận trong 'Món ăn ngon' bắt đầu bởi meochuatri11, 30/7/16.

 1. Bạn có gặp tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền"? Nếu có, bạn không nên lo âu. 11 lời khuyên của các chuyên gia tình dục học sẽ giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.
  xuất tinh nhanh là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục chữa trị. đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau:

  - Ngăn cản tình hình bối rối

  - tăng trưởng sự thoả mãn của bản thân

  - Làm vừa lòng người tình

  Liệu có phương pháp nào khắc phục mà không cần viện tới dược phẩm? Câu hồi đáp chắc chắn là "Có".

  giải pháp chữa trị cho nguyên nhân gây xuất tinh nhanh phổ biến nhất

  80% mày râu phải chịu đựng chứng xuất tinh nhanh. Việc tìm hiểu tác nhân phổ thông nhất của xuất tinh nhanh là bước đầu tiên và tiên quyết nhất giúp bạn loại thải những sợ hãi không bức thiết và tận hưởng "chuyện ấy". nguyên nhân mà cánh phái mạnh thường phàn nàn là sự mong chờ phi hiện thực.

  vì sao lại là những mong chờ phi thực tế? Vậy thải nó cách nào?

  Mong chờ phi thực sự phổ biến là do hiểu biết không đúng đắn. Không có anh chàng nào chưa từng xem hoặc đọc những "chuyện người lớn".

  Bạn bè khoe khoang về thời gian "yêu" lâu? Những bộ phim xxx mô tả hành vi thực liên tục trong khoảng 20-30 phút? Những ấn tượng đó chưa thể xoá mờ được và kể cả những người biết những gì trên phim là không đúng thì họ vẫn phỏng đoán rằng người phong độ tốt chỉ khi sự xuất tinh xảy ra sau tối thiểu nhất 10-20 phút "lâm trận". Khát khao nhẹ nhàng ấy dẫn tới sự thất vọng, bất mãn kể cả ở những người bình thường. Điều đó có thể dẫn đến những lo âu thái quá tác động xấu tới sức khoẻ thể chất như yếu ớt, nhức đau, suy yếu. 80% phái mạnh bị chứng nhanh xuất tinh phải chịu đựng áp lực do tự dự đoán sai bệnh tật của mình.

  Thời gian bình thường cho "chuyện đó" là bao nhiêu?

  xuất tinh sớm hơn ham muốn hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ "khoái cảm"? tuy thế, không có sự đồng tình nào trong giới y học về khái niệm "thời gian bình thường" hay thuật ngữ "thời gian phóng tinh tiềm tàng trong âm đạo" (IELT).
  đàn ông cần để ý rằng thời gian bình thường từ lúc "thâm nhập" tới khi xuất tinh là 60-180 giây.

  Sự khác nhau bình thường

  "Yêu" liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu tiên. Những người hơn 60 tuổi có lẽ có IELT lâu hơn. mong muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi sex không được liên tục, cấp độ thèm muốn tăng cũng khiến người nam "đầu hàng" nhanh hơn.

  Những cách khắc phục
  - phương thức lần đầu tiên có một nguyên tắc vàng: xuất tinh sớm có lẽ không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai sợ hãi hơn. Điều này cũng không bất ngờ khi các khách hàng không lạc quan với mẹo vặt điều trị đơn độc mà muốn biết thêm nhiều phương thức khác. chữa trị nhanh xuất tinh bằng thuốc thế nào? chất lượng của nó ra sao? Đó là:
  - điều trị theo giải pháp 2: "Yêu solo" trước khi chính thức bước vào cuộc.

  - Giảm bớt kích thích tới "cậu nhỏ".

  Sử dụng “áo mưa”. Một số mày râu nói rằng họ "chinh chiến" được lâu hơn khi dùng 2 "áo mưa".
  - Không tách đối tác tình dục ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác tiếp xúc dễ giúp cho vùng "tam giác yêu" được kích thích.
  - Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

  Bạn có lẽ tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đại tiện, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ cửa hậu. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút hàng ngày.
  - xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong liên quan. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có ích cho phương thức chữa trị xuất tinh sớm vì khảo khát của bạn không lên quá cao.
  - Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. nhanh xuất tinh đồng nghĩa với mong muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn trăn trở mình vừa "vào trong" đã xuất tinh và không hiểu làm thế nào? Hãy đề nghị tình nhân tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi thời kì trơ lỳ của dị ứng giới tính nam qua đi, do khát khao cao, sau vài lần người nam vẫn có lẽ quay về trường hợp "hiên ngang" được. quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

  Một điều để ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có chức năng gia tăng sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự "yêu" miễn cưỡng sau đó.
  - tăng trưởng tần số "giao ban" để giúp kết thúc trường hợp xuất tinh nhanh. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", khảo khát tăng đồng nghĩa với nhanh xuất tinh dễ xảy ra.
  - sử dụng những tư thế khác nhau thay đổi khác vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. cải biên lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có lẽ mang lại ích lợi cho việc chữa trị.
  - Bạn có từng nghe tới "công nghệ dừng và lần đầu tiên" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. phương án này có thể không thích hợp với một vài nam giới bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

  Việc dùng thời gian, đồ ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều khẩn thiết.
  - tham vấn ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có tay nghề sẽ trình bày cho bạn một cách thức Hiệu quả cho dù trường hợp xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.
   

Chia sẻ trang này