2 phương pháp tẩy da chết vùng mặt

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi longcheng, 1/11/16.

 1. Khuôn mặt là vùng quan trọng trên cơ thể và luôn được bạn gái chú trọng nhất. Vì là phần da nhạy cảm và mặt tiền của nên việc tẩy da chết cho mặt có phần cầu kì và tỉ mỉ hơn những bộ phận khác.

  >> Xem thêm: http://www.giaydaopho.info/2016/10/f5-ban-than-chao-khong-khi-lanh-ngay-dong.html


  Có khuôn mặt có 2 phương pháp để thực hiện tẩy da chết cho khuôn mặt hiện nay:

  + Tẩy da chết vật lý (cơ học): thường sử dụng các hạt nhỏ để đẩy sạch đi những lớp da cũ xỉn màu, khô nẻ tích tụ trên da, giúp kích thích quá trình thay mới tế bào, làm giảm các vết thâm sạm trên da. Lựa chọn những sản phẩm có hạt cát vừa phải để khi ma sát không làm tổn thương bề mặt da. Bên cạnh đó cũng có những hỗn hợp thiên nhiên như yến mạch + sữa chua không đường cũng là một gợi ý tốt cho da mặt.
  [​IMG]
  + Tẩy da chết hoá học: sử dụng các sản phẩm đặc trị có chứa Salicylic Axit (BHA/AHA) giúp thay đổi độ pH trên da, kích thích quá trình sản sinh collagen và hỗ trợ cung cấp các vitamin, chất chống oxy hóa cho lớp tế bào da mới. Lựa chọn BHA nếu da bạn là làn da dầu, muốn tẩy da chết từ sâu bên trong giúp làm sạch bã nhờn, mụn ẩn và thông thoáng lỗ chân lông. Với AHA chỉ hoạt động thích hợp trên làn da khô để đẩy lùi các vết nhăn, thâm nám trên bề mặt da.
   

Chia sẻ trang này