2016 xuất hiện nhiều hãng xe điện mới

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 20/6/16.

 1. Ngành sản xuất xe đạp giant chất lượng cao đang trở thành 1 vấn đề luôn nóng trong mấy năm quay về đây, liên tục là các tập đoàn lớn có tên tuổi đã có mặt từ rất sớm như Honda, Yamaha, Bridgestone tiếp tới là Giant, Yadea, Nijia .v.v. Trong năm 2016 này xuất hiện nhiều hãng sản xuất và lắp ráp xe đạp giant mới như "SUZIKA JAPAN'', ''LUXURY BIKE'' có sự đầu tư lớn về công nghệ và kỹ thuật.

  Cũng có các tên tuổi lớn đã rất thành công như Yamaha với các mã H1 - H9 tràn ngập khắp nơi, từng con ngõ, từng đoạn đường lớn mà đã đột ngột biến mất do số lượng người mua ít dần đi , rất có thể bởi vì hãng quá bảo thủ trong kiến tạo và không đưa ra giá xe đạp galaxy nào mới ngoài các chiếc mẫu mã xe đạp học sinh đơn điệu và có phần cổ kính.

  [​IMG]

  Những hãng Suzika Japan hay Luxury Bike có đội ngũ kiến thiết giỏi cho ra nhiều ý tưởng kiến thiết mới trong các sản phẩm xe đạp giant chất lượng cao hứa hẹn đem lại thị trường xe điện VN những mẫu thiết kế hoàn toàn mới mang lại phong cách cho người dùng.

  Suzika Japan và Luxury Bike còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, sản xuất theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn để đưa ra những dòng sản phẩm xe đạp học xinh chính hãng hoàn hảo về kiến thiết, đạt chuẩn về chất lượng xe có thể nói là đẹp đến từng centimet.

  Đặc biệt hãng Nijia Electric có thể nói đến là 1 huyền thoại và nổi lên rất nhanh, nhận được nhiều tình cảm của các bạn trẻ Việt Nam nhưng mà tình hình kinh doanh của hãng cũng đi xuống rất nhanh và cho tới nay có thể nói thương hiệu Nijia cũng gần như biến mất khỏi thị trường xe đạp học xinh chất lượng cao Việt. Rất có thể xe hay bị lỗi hỏng lặt vặt nhưng hãng không tìm phương án khắc phục, tuột xích, rửa xe không ga được, đi mưa là lỗi điện ...

  Trong khi cũng có nhiều hãng có tình hình kinh doanh tốt hơn như Yadea, Aima, Giant ... Đặc biệt là Detech với thương hiệu Espero đã tràn ngập và lan rộng khắp VN, Hay Dibao một cái tên có được thành công nhanh chóng nhờ những mẫu xe Rẻ, Bền, Đẹp ... có thể nói là hoàn hảo trong tầm giá.

  Có thể nói đầu tư vào lĩnh vực xe đạp phát triển khá nhanh mà cũng khá mạo hiểm. Đầu Năm 2016 lại có sự tham gia của thêm nhiều cty sản xuất và lắp ráp xe đạp lớn nữa, hứa hẹn là một năm phát triển mạnh mẽ trong ngành phát triển, lắp ráp xe điện sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt, và chất lượng hơn rất nhiề so với các năm trước. Có thể nói đến những cái tên còn khá mới mẻ như Suzika, Luxury Bike, Dibao...
   

Chia sẻ trang này