4 ống kính Fujinon góc rộng mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 10/3/18.

 1. Để mua một chiếc ống kính máy ảnh thì thông tin cần thiết về loại ống kính máy ảnh mà bạn muốn mua bạn nhé

  >> Xem thêm: May anh chup hinh duoi nuoc FujifilmỐng kính Fujifilm
  Nếu bạn đã đầu tư vào một X-Pro2 hay bất kỳ máy ảnh Fuji nào trong hệ thống X series thì 4 ống kính Fujinon góc rộng được liệt kê dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy nhớ rằng đây là một danh sách phù hợp với nhu cầu như một phóng sự / sự kiện / đám cưới / nhiếp ảnh gia đường phố. Nếu bạn thường xuyên chụp buổi hòa nhạc, biểu diễn khiêu vũ, bạn sẽ cần một ống kính Fujifilm telezoom như 55-200mm.
  >> Xem thêm: Ống kính Fujifilm Góc Rộng

  1/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF14MM F2.8 R  [​IMG]

  Đây là một ống kính Fujifilm góc rộng tuyệt vời. Nó có chiều dài tiêu cự tương đương 21mm trên định dạng film 35mm, làm cho nó sự lựa chọn lý tưởng cho những bức ảnh kiến trúc hay chụp phong cảnh. Kết quả dọc theo các cạnh rất ấn tượng với vignetting tối thiểu ngay cả khi mở rộng, và sự biến dạng là chấp nhận được góc rất rộng của nó. Nó không phải là ống kính X rộng nhất có sẵn như Zeiss Touit 12mm f / 2.8 có một góc tương đương nhìn của 18mm.
  Giá bán: 18,490,000 VNĐ
  2/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF23MMF1.4 R
  [​IMG]
  Một ống kính khẩu độ nhanh thông thường bao hàm một xây dựng chất lượng quang học cao cấp. Các XF 23mm f / 1.4 (tương đương 35mm trên định dạng khung hình đầy đủ) cũng không ngoại lệ. Nó có một bokeh tuyệt vời, độ sắc nét tuyệt vời ngay cả ở khẩu độ nhanh nhất và hiệu suất tổng thể ống kính tuyệt vời – một ống kính đường phố hoàn hảo. Vòng lấy nét là rất mạnh mẽ và chính xác, và có thể được chuyển trở lại và ra để nhanh chóng chuyển từ tự động sang lấy nét bằng tay. Các vòng khẩu độ cũng rất trơn tru và chính xác. Biến dạng trên ống kính này là gần như không tồn tại.
  Giá bán: 17,390,000 VNĐ
  3/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF27MM F2.8

  [​IMG]

  XF 27mm f / 2.8 là một ống kính pancake tiêu cự cố định mang lại một trường nhìn tương tự như mắt người, và là ống kính XF nhỏ nhất trong series. Trong thực tế, nó là quá nhỏ mà không có chỗ cho một vòng khẩu độ, có nghĩa là chủ sở hữu X-Pro1 sẽ phải cập nhật máy ảnh của họ với phần mềm mới nhất để cho phép thiết lập khẩu độ từ mặt đồng hồ điều khiển nằm ở phía sau. Nó cũng có một phản ứng AF rất nhanh, tốt nhất trong số series. Các hình ảnh được tạo ra bởi ống kính sạch sẽ và sắc nét, và nó tạo ra một bokeh rất đẹp mặc dù không nhanh hơn so với f / 2.8. Trọng lượng nhẹ mặc dù được xây dựng bằng kim loại. Đây là ống kính có thể làm cho một X-E1 hoặc X-M1 rất nhỏ gọn. Nó là một ống kính rất tốt cho việc sử dụng hàng ngày.

  Giá bán: 5,900,000 VNĐ
  4/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF35MMF1.4 R

  [​IMG]


  Các 35mm f / 1.4 là một trong những ống kính bokeh và sắc nét ở tất cả các độ mở ống kính, thậm chí f / 1.4. Đây là một trong những ống kính được yêu thích nhất trong số người sử dụng X và nhiếp ảnh X. AF đã được cải thiện nhờ firmware cập nhật (cho cả ống kính và cho máy ảnh X), và những cải tiến thực sự ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này