49 NGÀY: HÀI HƯỚC, LÃNG MẠN NHƯNG DỄ QUÊN

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi hieu90, 9/11/15.

 1. Nội dung chính của phim xoay quanh anh chàng Đông (Trường Giang đóng) có số phận "đen như nhọ nồi" ngay từ lúc sinh ra. Mồ côi từ nhỏ, lớn lên thì bị cô bạn gái Quyên (Nhã Phương đóng) phũ phàng bỏ rơi mà không lý do, tài sản bị trộm khoắn sạch đến không còn xu dính túi… tất cả khiến Đông chán chường tới nỗi quyết định tự tử.
  Ý tưởng hay nhưng kịch bản vụng
  [​IMG]

  Phim là cuộc hành trình dài 49 ngày của anh chàng Đông từ một lần tự tử bất thành, anh bị 3 con ma Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) theo ám. Nút thắt chính của câu chuyện là việc Đông phải giúp đỡ 3 con ma hoàn thành tâm nguyện thì chúng mới thôi đeo bám anh. Chọn đề tài tâm linh, một đề tài khá mới của làng điện ảnh Việt, các nhà làm phim 49 Ngày tập trung khai thác câu chuyện đằng sau cái chết của những người uất hận tự tử.

  Phim có lẽ sẽ thú vị hơn nếu như các nhà làm phim không quá chú trọng vào việc chọc cười khán giả đến nỗi gượng gạo. Khá tốn thời lượng đầu phim cho quá trình tiếp cận Đông của 3 con ma, bọn chúng bám theo "mượn xác" anh để tiêu khiển gây nên những tình huống trớ trêu cho Đông khi vào cửa hàng đồ lót nữ để "bung lụa", tự vả vào mặt trong thang máy, ăn thức ăn rơi trên bàn, ôm gấu bông vừa đi vừa nhảy…
   

Chia sẻ trang này