Android Auto đã hỗ trợ 06 dòng ô tô Mercedes-Benz C-Class

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 7/11/17.

 1. Những mẫu ô tô mới của Mercedes-Benz là C-Class và GLC-Class 2018 đã cài đặt Android Auto, bắt đầu một kỷ nguyên mới cho vấn đề tương tác giữa người và ô tô.

  Nội thất hiện đại, hoặc thiết kế đắt tiền không hẳn là thước đo cho 01 chiếc ô tô sang trọng ở thời điểm hiện nay, khi mà những xe hơi công bố sau này yêu cầu nhiều tính năng hỗ trợ con người tương tác với ô tô dễ dàng, và các nhà sản xuất xe hơi như Mercedes-Benz hiểu được điều đó.
  [​IMG]
  Kể từ khi Mercedes-Benz gia nhập Open Automotive Alliance (liên minh đóng vai trò đưa hệ điều hành Android lên hệ thống điều khiển và giải trí trong xe) vào tháng 4 năm 2016, tập đoàn đã dần dần phát triển dòng ô tô chở khách trợ giúp Android Auto. Giờ đây, với việc bổ sung thêm 6 cái tên của dòng C-Class và GLC-Class bản 2018, hỗ trợ cho Mercedes-Benz sở hữu tổng cộng 24 ô tô có khả năng hiển thị giao diện Android trên màn hình bảng điều khiển.

  Xem thêm : giá của mercedes

  Trang thông tin của Mercedes-Benz ở địa chỉ Google Android Auto đã được update 6 mẫu ô tô 2018 mới của C-Class và GLC-Class bao gồm:

  - C-Class Cabriolet

  - C-Class Coupe

  - C-Class Sedan

  - C-Class Wagon

  - GLC Coupe

  - GLC SUV

  Mercedes-Benz đã gắn kết với Volkswagen thiết kế ra 24 dòng xe du lịch cài đặt Android Auto, chỉ thua Kia 28 và Chevrolet với 25 mẫu. Mercedes-Benz dường như đang lấy đà cho cuộc chiến mang nền tảng Android lên ô tô hơi, trong khi đó tập đoàn BMW lại bỏ ngỏ ý định này.
   

Chia sẻ trang này