Anland Complex Nam Cường - Sống xanh, an lành

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi nghiaanhvan, 3/10/17.

 1. mang ý niệm xuyên suốt chung cu anland duong noi về 1 không gian sống tuyệt vời giúp trẻ tăng trưởng toàn diện, tới bây giờ chủ đầu cơ đã và đang thực hiện lý tưởng thông điệp “Xanh – An – Lành”. Trong đó, chữ “An” đòi hỏi 1 sự quyết tâm nỗ lực lên đường trong khoảng tấm lòng của chủ đầu cơ Nam Cường.

  AN TOÀN mang HỆ THỐNG AN NINH TẠI ANLAND COMPLEX

  Chỉ trải qua một quãng thời kì ngắn thôi, cuộc sống đã thay đổi tương đối nhiều: tiên tiến, năng động hơn tuy nhiên cũng phức tạp và nhiều mối nghiêm trọng hơn. Guồng quay cuộc sống đã làm cho phổ thông hộ tổ ấm không có phổ quát thời kì kế bên săn sóc con cái. Thấu hiểu lớp trẻ mầm non chính là tương lai của quốc gia, dự án chung cư Anland Complex Dương Nội đã trang bị hệ thống an ninh tối tân sở hữu thể nếu cánh tay tương trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh.

  Tòa chung cư Anland Complex có hệ thống an ninh nghiêm ngặt được phân chia theo từng lớp. Tại tầng hầm, ngoài kiểm soát an ninh còn mang camera theo dõi 24/24 giúp bảo kê tài sản của gia chủ cũng như khách đến thăm quan. Bên trên là sảnh lễ tân và hệ thống thang máy bảo mật, cầu thang máy chỉ hoạt động lúc mang thẻ trong khoảng gia chủ căn hộ. Và rút cục là cánh cửa bảo vệ mang 3 chương trình khóa bảo mật: vân tay, thẻ từ và mật mã số. Điều đặc thù hơn cả, tại mỗi ngóc ngỏng chung cư Anland Complex đều với camera theo dõi và lực lượng bảo vệ mang mặt ngay khi sở hữu điều bất thường xảy ra.

  Cánh cửa tại mỗi căn hộ được du nhập từ nước ngoài có vật liệu cao cấp chiếc 1, ngoài tác dụng bảo mật còn với tác dụng chống xước, chống cháy. tương tự lúc chẳng may mang sự cố bên ngoài xảy ra thì căn hộ Anland Complex sẽ được đảm bảo an toàn.

  [​IMG]vật dụng cảm biến nhiệt tại Anland Complex


  AN TÂM lúc SỐNG TRONG CẲN HỘ SMARTHOME ANLAND COMPLEX DƯƠNG NỘI

  mô hình nhà ở thông minh sẽ phát triển thành khuynh hướng tất yếu được chủ đầu cơ Nam Cường ứng dụng cho dự án nhiệt huyết Anland Complex. Tại mỗi căn hộ sẽ có các trang thiết bị tạo nên sự nhân thể nghi khi gia chủ tiêu dùng căn hộ. giả dụ, mỗi lúc với vị khách ghẹ thăm, ngay trong khoảng bên trong, gia chủ có thể nhìn thấy mặt vị khách đó. với thể nói đây, là phương án tối ưu cho những căn hộ sở hữu con trẻ hay người già thường xuyên ở nhà, giảm thiểu sự thâm nhập đột ngột của các kẻ xấu.

  ngoài ra, căn hộ thông minh tại dự án còn với phòng ban cảm biến nhiệt – sẽ bật điện khi mang người và tự động tắt điện đột nhiên có người nào trong căn hộ. tương tự, gia chủ có thể an tâm tình cờ ở nhà thời kì dài và có thêm khoản tiền tiết kiệm không nhỏ từ việc tiết kiệm điện.
   

Chia sẻ trang này