Áo dài cưới truyền thống thêu vẽ hoa sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi dudoan, 4/1/17.

 1. Theo phục tục truyền thống của con người Việt ta, trong hầu hết các buổi lễ dạm hỏi, lễ rước dâu ở đám cưới người Việt cô dâu luôn chọn lựa riêng cho mình trang phục cưới và những chiếc áo dài cưới truyền thống hay có khi là lựa chọn những mẫu áo dài cưới được cách tân cầu kì và đẹp mắt.

  Hiện nay những chiếc áo dài cưới cô dâu không chỉ mang những phom dáng truyền thống của sự nền nã hay cùng sự cách tân điệu đà mà nó còn được nhà thiết kế nhấn nhá ấn tượng với các chi tiết thêu cũng như là đính hay vẽ thêm các họ tiết hoa đặc sắc mang đến cho cô dâu nét đẹp thanh lịch trong lễ cưới.


  [​IMG]
  Áo dài cưới truyền thống thêu vẽ hoa sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu

  Áo dài cưới thêu, vẽ hoa không chỉ được trang trí trên phom áo truyền thống mà còn được nhấn nhá cho những mẫu áo dài cưới voan lưới đính ren cách điệu theo phom váy cưới rất thời trang giúp cô dâu có có nhiều lựa chọn hơn khi chọn trang phục mặc trong lễ đính hôn hoặc lễ gia tiên.

  Với những ngày cưới đầu năm chiếc áo dài cưới mang các chi tiết hoa mai, đào lấy cảm hứng từ mùa xuân được phối với các sắc áo quen thuộc như đỏ, trắng, vàng, hồng sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu

  Bên cạnh những mẫu áo dài cưới trơn truyền thống hay ren cách điệu, cô dâu có thể thể gây ấn tượng với quan khách trong buổi lể dạm hỏi hay gia tiên bằng chiếc áo dài cưới lụa trắng nhẹ nhàng mang họa tiết hoa hồng đỏ rực rỡ được nhấn nhá ở phần cổ, tà áo hoặc cô dâu có thể chọn chi tiết hoa rơi trải dài từ ngực xuống thân váy trẻ trung, hiện đại mà vẫn phù hợp với đám cưới truyền thống.

  [​IMG]
  Lựa chọn áo dài cưới tại Linhbui.vn

  Với áo dài trắng cô dâu nên chọn quần đồng màu hoặc quần hồng pastel thanh lịch để tạo sự tương đồng.

  Chiếc áo dài cưới mang phom dáng truyền thống nhưng được cách điệu cầu kì với tà voan dài trẻ trung vừa sang trọng, thanh lịch. Điểm nhấn ấn tượng chính là họa tiết hoa màu sắc nổi bật phủ trên toàn bộ chiếc áo dài, phần tay phu ren tinh tế rất thích hợp với những cô dâu hiện đại.

  Chiếc áo dài kiểu dáng mới mẻ này không chỉ hợp với ngày cưới mà còn có thể được sử dụng trong các bữa tiệc hay các dịp trọng đại khác.

  Những cô nàng yêu thích sắc hồng ngọt ngào có thể chọn cho mình chiếc áo dài cưới truyền thống được cách điệu với các chi tiết hoa ren, hoa nổi được thêu kết bắt mắt từ ngực áo trải dài xuống eo tôn lên đường cong cho cô dâu. Chất vải voan mềm mại bay bổng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu.
   

Chia sẻ trang này