Bà mẹ sốc khi biết con 8 tuổi coi phim sex việt nam mới nhất trên iPad

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 30/7/16.

 1. Bà mẹ sốc khi biết con 8 tuổi coi phim sex trên iPad

  "Cả đêm tôi hầu như ko thể ngủ được, sở hữu vố số câu hỏi tràn ngập tâm trí: làm thế nào con tôi chọn đến phim sez, nhỏ có thủ dâm ko", người mẹ chia sẻ.  Câu chuyện người mẹ Singapore, chị Diane, chia sẻ trên trangTheindusparent về việc phát hiện cô con gái tiểu học xem film đen trên iPad khiến cho ko ít ba má có thói quen để con tự vì xem máy tính nết bảng, điện thoại thông minh cần phải giật mình:

  "một tối thiết bị tư, tôi đi Làm về muộn, khi 10h đêm. Chồng tôi đang đi công tác xa và người giúp việc đề cập rằng cô con gái tám tuổi của tôi đã ngủ rồi. Sau khi tắm và ăn qua loa, tôi quyết định vào phòng con gái xem nhỏ đã ngủ chưa. Tôi đoán có thể con vẫn đang chơi trò chơi mình ưng ý trên iPad. Tôi không biết nhiều về trò chơi đó nhưng thấy có một nữ chiến binh đang đánh nhau có các người khác. Ally có vẻ siêu thích trò này buộc phải tôi để con chơi và không nghĩ ngợi gì lắm.

  Tôi thấy ánh sáng vẫn hắt ra từ cửa phòng Ally buộc phải bước vào và biết con còn thức. Con nhỏ có vẻ giật mình và luống cuống cố tắt màn hình iPad để giấu thứ gì đấy. Theo bản năng của người mẹ, tôi cảm nhìn thấy nghi ngờ và có lấy vật dụng này. ko nhiều trang web nào đang hiển thị, chứng tỏ con tôi vừa đóng vội cửa sổ mạng. trong khi này, con gái tôi òa khóc. Tôi cảm thấy chột dạ trong khi biết có việc gì ấy ko ổn. Tôi coi lại lịch sử một số trang đã coi và chết đứng trong khi thấy lối dẫn tới một số trang web đen. Tức hờn, tôi hỏi Ally và con chối quanh.

  Hoang sở hữu, ghê sợ và thực sự sốc, tôi lao ra khỏi phòng và tự đề cập mình hãy bình tĩnh, hãy đợi sang ngày hôm sau sẽ đề cập lại về chuyện này với con và chồng.

  Đêm ấy, tôi hầu như không ngủ. nhiều quá nhiều câu hỏi trong đầu tôi. làm thế nào một cô nhỏ 8 tuổi nhiều thể mua tới phim heo? ấy là tại tôi ko cài đặt chế độ kiểm soát sở hữu một số trang web con vào hoặc con bắt chước ai? Con thực sự thích thú dòng film đó? Con lắm tự sướng?

  Trẻ quan tâm tới khiêu dâm là điều hoàn toàn bình thường nhưng điều quan trọng là bạn cần phải làm gì cho con hiểu rằng những nội dung đấy vô cùng khó hạn chế khi lướt mạng và bạn hoàn toàn vô tư khi kể với con về đề bài này - ngay cả lúc thực sự chẳng phải vậy.

  trường hợp bạn bắt gặp con xem phim đen, đừng phán xét con. khiến vậy, bạn chỉ khiến trẻ xấu hổ về việc mình đã hiếu kỳ. Hãy chuẩn bị để trả lời mọi thắc mắc phải của con, dù liên quan tới các điều khiến cho bạn bối rối".
  nguồn http://haphimsex.com/phim-sex-viet-nam/phim-sex-viet-nam-du-em-nu-sinh-full-khong-che/
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này