Bạn cần biết những gì khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 9/1/16.

 1. Thẩm mỹ hàn quốc là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại nhất trong cuộc sống ngày nay. Những phụ nữ hiện đại thì nhất thiết phải tự tìm hiểu những cách làm đẹp này cho mình, bởi nếu không có thể sẽ là một điều hối tiếc nhất mà những người phụ nữ cảm thấy sau này.

  Bởi, chúng ta hầu như ai cũng thích bản thân mình được trở nên xinh đẹp nhất có thể. Và nếu không may mắn được trời ban cho điều gì đó hơi nổi bật, thì hãy cố tạo nên điều đó cho bản thân mình, đó sẽ là cách bạn chiều chuộng và yêu thương bản thân mình nhiều nhất có thể.

  [​IMG]
  Tìm hiểu kỹ trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

  Nâng mũi s line thực sự là một phương pháp rất hay của Tham my Han Quoc khi có thể khôi phục một chiếc mũi chưa đẹp thành chiếc mũi hoàn hảo chỉ trong vòng chưa tới 1 giờ đồng hồ. Không chỉ vậy, nâng mũi giờ hiện đại hơn và chia ra nhiều loại để bạn có thể tự mình lựa chọn thích hợp theo điều kiện kinh tế thì cớ sao phải lo lắng nó không phù hợp với túi tiền hay nhu cầu.

  Có 3 loại nâng mui chính mà một người trước khi nâng mũi cần phải biết:

  Một là, Nâng mũi S Line: kỹ thuật nâng mũi tạo hình dáng chữ S cho chiếc mũi bạn một cách hoàn hảo nhất, làm cao thân mũi, thu nhỏ đầu mũi.

  [​IMG]
  Lựa chọn hình thức phẫu thuật phù hợp

  Hai là, nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi, được gọi là sụn tự thân.

  Ba là, nâng mũi hàn quốc: Với kỹ thuật nâng mũi hàn quốc này đơn giản hơn s line, rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau, sụn có cấu rất hài hòa cho từng loại mũi. Các bác sĩ sẽ chọn loại nào phù hợp nhất với bạn.

  Trên đây là 3 cách nâng mũi được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nhiều cách Phẫu thuật hàm hô sao cho an toàn nhất.
   

Chia sẻ trang này