Bán thanh treo phòng tắm, phụ kiện rèm cửa Hà Nội

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi duyducpt, 21/10/17.

 1. Trước đến giờ người tiêu dùng vẫn biết đến Thegioiremrem.com là nhà cung cấp rèm vải đẹp hà nội hàng đầu Việt Nam hiện nay. Qủa thực những giá trị mà Thegioirem.com mang lại đã lan tỏa đi rất nhiều nơi và được biết đến rộng rãi.

  Khách hàng tìm đến chúng tôi để chọn lựa và khám phá những mẫu rèm cửa xinh đẹp mà không một nhà cung cấp nào tại Hà Nội có thể sánh kịp. Điều này mang đến cho đội ngũ nhân viên Thegioirem.com một niềm vui rất lớn. Nó là nguồn động lực vô bờ để chúng tôi tiếp tục cống hiến và tạo ra những sản phẩm giá trị khác.

  Tuy nhiên, nếu các bạn biết đến Thegioirem.com với những mẫu rèm cửa, rèm văn phòng chuyên nghiệp thì các bạn hãy nhớ nhé Thegioirem.com chúng tôi còn cung cấp phụ kiện rèm cửa cao cấp nữa.

  [​IMG]
  Bán thanh treo phòng tắm, phụ kiện rèm cửa Hà Nội
  Danh tiếng của phụ kiện rèm cửa mà chúng tôi phân phối có lẽ ít được biết đến so với dòng sản phẩm rèm cửa. Tuy nhiên từng sản phẩm phụ kiện rèm cửa mà Thegioirem.com đều khiến khách hàng hài lòng và ưng ý.

  Hiện tại showroom của chúng tôi đang trưng bày rất nhiều những mẫu dòng phụ kiện dành riêng cho Thegioirem.com như: thanh treo rèm phòng tắm , suốt treo, trụ đỡ, tay núm...Các mẫu phụ kiện này có những loại được sản xuất trong nước, có những loại được nhập khẩu từ các nước phát triển đi đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất như: Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonexia...

  Với những khách hàng mua rèm cửa để trang trí cho ngôi nhà của họ, một khi đã giành đủ tình yêu trọn vẹn cho ngôi nhà của mình, bạn cũng như họ Thegioirem.com tin rằng chắc chắn bạn sẽ không mấy lăn tăn để bỏ tiền ra mua những phụ kiện rèm cửa xứng tầm với đẳng cấp chiếc rèm mình mua sắm để trang trí nhà.

  Thực ra một khi đã giành cho điều gì đó tình yêu đủ lớn, mọi hành động lúc ấy không còn được dùng để đo và đếm nữa mà ngược lại nó là những nỗ lực cố gắng làm sao cho mọi việc được tuyệt nhất, được ổn nhất và tốt đẹp nhất.

  [​IMG]
  Bán thanh treo phòng tắm, phụ kiện rèm cửa Hà Nội
  Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, trang trí nội thất, lắp đặt rèm cửa, Thegioirem.com thật sự đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để làm sao đó lan tỏa giá trị ngôi nhà được đong đầy bằng tình yêu lớn lao và rộng khắp mang đến cho không gian sống của người Việt tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

  Những năm gần đây, Thegioirem.com tập trung khá nhiều nguồn lực để tạo ra những mẫu rèm phòng tắm xuất sắc. Chúng tôi nhìn nhận đây là dòng sản phẩm chủ lực của Thegioierm.com trong những năm tới và chắc chắn một điều rằng đội ngũ nhà thiết kế và bản thân Thegioirem.com sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực của mình để tạo ra rèm cửa nói chung và rèm phòng tắm nói riêng xuất sắc nhất.
   

Chia sẻ trang này