Bí quyết vệ sinh nội thất xe ô tô hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhvan226, 15/1/18.

 1. Qua một thời gian dài sử dụng, nội thất ô tô sẽ bị dính bẩn do thời tiết, bụi bẩn, do mồ hôi tay tác động và nó làm giảm tính thẩm mỹ, sang trọng của khoảng trống nội thất xe. Dù vậy, với 1 số việc làm đơn giản mọi người có thể giúp nội thất xe trở nên sáng bóng và mới mẻ trở lại.. Thay vì phải tốn chi phí cho các dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi,nếu như mọi người có thời giờ hãy tìm hiểu 1 vài bước sau để tự vệ sinh xế yêu của mình ngay tại nhà, mà không phải đi đâuu xa.

  Xem thêm: Bảng giá phụ kiện fortuner

  1 vài bước đơn giản để vệ sinh nội thất ô tô tại nhà.

  Hút bụi cho xe:
  lưu ý , bạn phải hút sạch sẽ bụi bẩn trên xe , vài kẽ hở và ngóc ngách trên xe đầu tiên . Viecj hút bụi là để làm giảm đặc tính bụi bẩn và đất đá còn sót lại trên xe sau khi vệ sinh xong.

  Sau đấy thì bắt đầu tiến hành vệ sinh từ trên xuống .

  Lau chùi trần xe
  Việc lau chùi trần xe khá đơn giản, bởi trần xe là nơi ít tiếp xúc với bụi bẩn nhất, nên bạn chỉ việc xịt chất làm sạch vào chiếc khăn và lau qua là được.

  Vệ sinh vô lăng- taplo-bảng điều khiển xe
  Vệ sinh ở bảng điều khiển khó khăn hơn nhiều ,do có nhiều khe hở và ngóc ngách nên bụi bẩn bám không ít . Bạn cần phun chất làm sạch lên 1 vài bề mặt vô lăng- bảng điều khiển và cửa xe, để trong 10-15 phút rồi lau lại bằng miếng vải sạch. Tiệp tục làm như vậy đến lúc mọi người cảm thất vô lăng- cửa xe đã hoàn toàn sạch sẽ là được .

  Tẩy rửa ghế ngồi
  Do 1 số loại xe dùng mỗi chất liệu ghế khác nhau , nên tuỳ theo nguyên liệu mà sextieens hành vệ sinh theo Chỉ dẫn khác nhau, việc các bạn cần là một chiếc bàn chải có khả năng đánh bay 1 số bụi bẩn bám lại trên ghế xe

  Vệ sinh cửa xe
  Vệ ssinh 1 số tấm ốp cửa mọi người có thể sử dụng khăn lau như bình thường,nhưng cần để ý làm sạch một vài zoăng cửa, bởi nó dính không ít bụi bẩn .

  Vệ sinh cốp xe của các bạn
  Cốp xe chủ yếu bạn dể đồ đạc nên nhiều ko quá nhiều bụi bẩn, bạn chỉ cần hút bụi sạch sẽ và don dẹp toàn bộ thứ một ít là đẹp ngay.

  Vệ sinh sàn xe.
  Với sàn bọc bằng da thì bạn chỉ việc xịt hóa chất làm sạch chuyên dụng lên rồi dùng bàn chải và khăn để làm sạch.

  Với sàn nỉ, phải dùng hóa chất làm sạch thảm nỉ cùng với bàn chải, máy hút bụi mới đạt đc hiệu suất cao.

  Dưỡng và kiểm tra tất cả nội thất
  Sau lúc hoàn tất dọn vệ sinh nội thất xong, mọi người cần kiểm tra lại xem có chỗ nào bị bỏ sót hay ko và tiến hành làm lại. Nếu xong rồi thì tiến hành rửa xe từ phía bên ngoài , xế yêu của bạn sẽ sạch bóng từ trong lẫn ngoài.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   

Chia sẻ trang này