Biển Led lôi kéo được sự chú ý hơn nhiều so với biển làm từ tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate, Mica

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi bexxar, 8/12/16.

 1. Trong những năm trở lại đây, tại các thị thành to của Việt Nam xuất hiện rộng rãi một chiếc vật liệu mới được dùng trong quảng cáo đó là đèn Led. Mời bạn hãy cùng Hồng quang Nhận định về nguyên liệu quảng cáo mới này so với những chất liệu cũ như tấm nhựa polycarbonate, tấm nhựa Mica nhé.

  Đèn Led được áp dụng trong lĩnh vực lăng xê trên toàn cầu từ 30 năm trước nhưng chỉ mới đa dạng ở Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Led viết tắt của Light Emitting Diode nghĩa là các bóng đi-ốt có khả năng phát ra ánh sáng. Cũng giống như những bóng đèn sợi đốt nhưng là 1 khối bán dẫn hài hòa giữa hai dòng n và p.

  điểm hay của đèn Led hơi đa dạng như phát ra cường độ ánh sáng mạnh, tiêu thụ ít điện năng, sở hữu tuổi thọ cao. Đèn Led đã và đang dần dần thay thế loại bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang đãng thường ngày. sở hữu một đôi dòng đèn nhiều như module, dây, tuýp. Chính vì sự nổi trội và ma lanh của nó nên đèn Led lôi kéo được sự chú ý của người dùng nhiều hơn so với một tấm biển truyền bá trong khoảng tấm nhựa Mica, tấm nhựa Polycarbonate thông thường.

  Xem thêm về : tấm nhựa lấy sáng

  ví như so sánh về độ bền thì làng nhàng bóng Led với tuổi thọ khoảng 50 nghìn giờ tiêu dùng tương đương 5-6 năm (nhà phân phối thường công bố là 100 ngàn giờ), gấp 40 lần so mang bóng đèn sợi đốt. tương tự thì so mang độ bền của tấm nhựa Polycarbonate, Mica thì Led tốt hơn.

  Ánh sáng của đèn Led là do chất liệu phân phối như nhôm, asen, gali, photpho…

  So có bóng đèn sợi đốt thì đèn Led tỏa ra ít nhiệt lượng hơn hầu hết nên tiết kiệm điện hơn. Nhưng nếu so mang tấm nhựa Polycarbonate, Mica thì rõ ràng những vật liệu truyền thống thấp hơn.

  Nhược điểm của đèn Led đó là tương đối nhạy cảm đối với thời tiết. Chính thành ra nếu hoạt động liên tiếp ở nơi mang nhiệt độ cao, độ ẩm cao thì dễ bị hỏng.

  với rộng rãi cá tính mẫu mã khác nhau và sở hữu thể chiếu sáng ở các địa điểm phức tạp thì đèn Led đang dần trở thành phổ thông hơn phổ thông so mang tấm nhựa mica, Polycarbonate, nhất là đối có việc chiếu sáng và lăng xê vào ban đêm.
   

Chia sẻ trang này