Bộ sưu tập của đồng hồ nữ Casio LA670WA dây kim khí

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 22/7/17.

 1. nếu như bạn đã quá quen và nhàm chán với các cái đồng hồ đeo tay bằng dây da truyền thống và muốn muốn đổi thay cá tính bản thân thì cái đồng hồ nữ Casio LA670WA mang mặt vuông phong cách, dây đeo bạc sáng bóng, mặt số điện tử cùng phổ thông tính năng cao cấp sẽ là 1 sự chọn lọc hợp lý cho bạn.sở hữu thông điệp "sản phẩm ko chỉ đơn giản hiển thị thời gian", các mẫu đồng hồ Casio ra đời đều phù hợp mang xu hướng thời trang hiện hành, nó không chỉ là dụng cụ đo thời gian, nó còn là thời trang, là bắt mắt, là sang trọng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đồng hồ pha trộn giữa ngoại hình hoàn mĩ có những khoa học mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài hoànhảo và độ chắc chắc tuyệt có. Bạn có thể sắm thấy điều chậm tiến độ ở cái đồng hồ nữ Casio LA670WA .
  [​IMG]
  WR là viết tắt của trong khoảng Water Resist mang tức là khả năng chống nước của đồng hồ, thường thì những đồng hồ xịn in kí hiệu này đều với khả năng không thấm nước trong khoảng nhàng nhàng khá trở lên, đảm bảo tiêu dùng rẻ cho nhu cầu hằng ngày. Bên cạnh đó, sở hữu 1 số hãng dùng luôn chữ WR khiến chỉ số chống nước và được đo bằng đơn vị mét. Ví dụ: WR 50 sở hữu tức thị đồng hồ sở hữu thể chịu được sức ép nước tại độ sâu 50m. Còn ví như chỉ viết Water Resist bạn với thể hiểu mức tối thiểu 30m.
  ĐỒNG HỒ CASIO AE-1000W-3AVDF

  [​IMG]
  không thấm nước
  ngoài mặt retro được ưa chuộng
  Báo động
  Nhựa thủy tinh
  chống thấm nước
  Liệu trường hợp / bezel: Nhựa / Chrome mạ
  Thép ko gỉ nhạc
  Clasp điều chỉnh
  1/10-second đồng hồ bấm giờ
  khả năng đo: 59'59'' 0,9
  thời gian đã qua: Chế độ đo
  Đồng hồ đếm ngược
  30 phút: phạm vi đếm ngược
  thời kì bắt đầu đếm ngược đặt trước: một, 3, 5, 10, 15, 20, 30 phút
  Báo hàng ngày
  tín hiệu thời gian theo giờ
  Auto-lịch (28 ngày cho tháng hai)
  thông báo cơ bản: giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, tháng, ngày
  Độ chính xác: ± 30 giây mỗi tháng
  Xấp xỉ. Tuổi thọ pin: 2 năm trên CR1216
  Kích thước của trường hợp:  30,3 ×  24,6 ×  7,3 mm
  rất nhiều đồng hồ Casio xịn đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: một năm cho máy và 18 tháng cho pin tại những trọng điểm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.
   

Chia sẻ trang này