các cảnh hở hang mạnh bạo nhất của màn ảnh 2015

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 11/8/16.

 1. các cảnh hở hang mạnh bạo nhất của màn ảnh 2015

  Trang Decider đã tổng hợp và giới thiệu Bảng xếp hạng Những cảnh phim sex online hay nhất nhất năm 2015.

  Cảnh nóng film Trainwreck

  Cảnh “yêu” của cặp vợ chồng vụng về Amy (Schumer) và Steven (John Cena) thiệt sự làm cho khán nhái cảm nhận được vẻ xinh toát ra từ thân ảnh cơ bắp của John Cena trong vai diễn một anh chàng hài hước đáng quý, chẳng phải biết kể Những lời tục tĩu ngay cả lúc trên giường.

  House of Cards

  trong suốt tập thứ 2 của series House of Cards/Sóng gió chính trường mùa thứ 3, xuất hiện cảnh nóng tương đối kín đáo giữa Claire (Robin Wright) và Frank Underwood (Kevin Spacey). Đây cũng là cảnh phim táo bạo đầu tiên trong loạt film về tranh giành quyền lực của các chính khách.

  [​IMG]

  Cảnh trong phim Fifty Shades of Grey

  ấy chính là cảnh nóng của ông trùm bạo dâm Christian Grey (Jamie Dornan) sở hữu người đẹp Anastasia Steele (Dakota Johnson). các pha trói, thắt nút, bịt mặt và sợi dây kích thích khiến người xem cảm thấy đồ chơi tình dục chưa bao giờ xuất hiện nhiều tới thế.

  Orange Is the New Black

  Tập 2 mùa 3 của loạt film xuất hiện cảnh yêu đồng tình nữ của hai nhân nữ tù nhân Piper Chapman (Taylor Schilling) và Alex Vause (Laura Prepon) tại thư viện nhà tù. Pha tình dục đầy chất bạo lực này làm cả hai về sau cảm thấy sợ hãi. Cảnh phim này cũng phát triển thành cảnh táo bạo và ấn tượng nhất của mùa ba.

  Cảnh nóng phim Outlander
   

Chia sẻ trang này