Các câu hỏi đặt ra khi mua xe đạp học xinh tại hà nội

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 10/5/16.

 1. Chọn xe đạp giant chất lượng cao chạy pin hoặc ắc quy sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc sử dụng của bạn sau này. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về vấn đề này của xe đạp giant giá rẻ.

  Sử dụng xe đạp điện hiện giờ vẫn đang là một thiên hướng hot được nhiều mọi người trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định mua loại nào, nhãn hiệu nào nhiều người sử dụng lại băn khoăn. Với sự xuất hiện của số đông loại xe, mẫu mã xe… sự băn khoăn của người tiêu dùng là điều hiển nhiên. Dưới đây là một số câu hỏi người sử dụng cần đặt ra khi chọn xe.

  Nên chọn thỏi pin hay ắc quy
  Trên thị phần hiện thời với hai dòng xe đạp học xinh chất lượng cao là xe chạy bằng pin và ắc quy. Nhiều người sử dụng vẫn chưa thực sự hiểu hết được cơ chế lưu trữ năng lượng và công suất của hai loại này.

  >>>> phụ tùng xe đạp giant.

  [​IMG]

  Xét về độ bền, thỏi pin cao hơn còn ắc quy chỉ ở mức trung bình – khoảng hơn 1 năm là phải thay. Quãng đường di chuyển của thỏi pin cao hơn nhiều so với ắc quy; trọng lượng xe chạy thỏi pin cũng nhẹ hơn nhiều xe ắc quy.

  Hạn chế duy nhất của xe chạy thỏi pin so với ắc quy chính là giá. Bởi các ưu điểm vượt trội cùng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến do vậy giá thành của xe chạy thỏi pin cao hơn là điều dễ hiểu. Thêm nữa, quy trình bảo trì, bảo dưỡng của xe đạp giant chất lượng cao chạy pin cũng phức tạp trong khi chạy ắc quy khá dễ chơi.

  Những năm quay về đây, xe đạp học sinh chạy thỏi pin Lithium đang nổi lên nhờ vào những ưu điểm vượt trội. Loại pin Lithium công nghệ FLIP khác lạ chiếm được cảm tình của người dùng – loại pin cùng công nghệ dùng trên iPhone 5S. tiêu xài thuở đầu bỏ ra để mua một chiếc xe đạp học xinh ở hà nội chạy pin có thể cao hơn nhưng nếu mua xe rẻ mọi người sẽ phải chi ra số tiền nhiều hơn để “nuôi” nó trong quá trình dùng.

  Vận tốc của xe
  Điều này rất quan trọng bởi vì nó là vấn đề kỹ thuật. Theo điều khoản của Bộ Giao Thông Vận Tải, xe đạp học xinh chính hãng chuẩn chỉ được đi vận tốc tối đa 25km/h. Nếu người dùng thấy bất kỳ nhãn hàng nào lăng xê xe đạp học xinh chất lượng cao của họ mang vận tốc đi ngang với xe máy thì bạn cần tránh xa bởi đó là xe không đúng chất lượng.

  Trọng lượng xe
  Tại sao phải quan tâm tới trọng lượng của thỏi pin? bởi nó quyết định rất nhiều đến Vận tốc của xe. Xe chạy pin với trọng lượng nhẹ hơn, điều khiển thuận tiện và linh hoạt hơn. Một chiếc xe chạy thỏi pin với trọng lượng trung bình khoảng trên dưới 30kg trong khi con số này ở xe ắc quy là 70kg.

  Sử dụng thỏi pin việc sạc cũng dễ hơn bởi vì có thể tháo dời và cân nặng thỏi pin sở hữu thể xách bằng một tay trong khi ắc quy nặng hơn nhiều.
   

Chia sẻ trang này