Các đặc điểm cơ bản của bơm trục vít Nemo

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhvan226, 29/1/18.

 1. Bơm trục vít Nemo và các dòng máy bơm trục vít khác đều có những ứng dụng cơ bản và có những đặc điểm cơ bản phục vụ nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, tuy nhiên bơm trục vít Nemo cũng có những đặc điểm cơ bản khác biệt so với các dòng máy bơm thông thường vì vậy người sử dụng cần biết được các đặc điểm đó nếu muốn sử dụng bơm trục vít đúng cách, cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Vậy các đặc điểm cơ bản của máy bơm trục vít Nemo là gì?

  Các đặc điểm cơ bản của máy bơm trục vít Nemo

  Bơm trục vít Nemo cũng giống như các dòng máy bơm trục vít khác có vật liệu bưm cao cấp có khả năng chịu lực cao, khả năng chịu ăn mòn cao và đặc biệt có khả năng bơm các chất lỏng có tính ăn mòn và tính mài mòn cao.

  Bơm trục vít Nemo ngoài ra còn có nhiều ứng dụng khác trong các ngành công nghiệp mà các dòng bơm trục vít khác không có.

  Dòng bơm này còn có giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài, sử dung tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  Các bơm trục vít mới sẽ thường xuyên được lắp đặt bằng việc sử dụng một khuôn đúc mẫu trong đổ bê tông. Ưu thế của phương pháp này là chất lượng của bê tông tốt hơn. Ngoài ra việc đổ bê tông cũng ít phụ thuộc vào thời tiết và tay nghề của thợ hơn.

  Xem thêm: bơm định lượng giá rẻ

  [​IMG]

  Đối với ổ trục dưới có ba loại tiêu chuẩn. Loại mới nhất là ổ trục dưới thân thiện môi trường có ưu điểm cụ thể – xem phác thảo 3-D phía ngay dưới. Trong bảng chúng tôi đã so sánh bốn loại ổ trục dưới. Tất cả ổ trục dưới dù thuộc loại nào chỉ phải hấp thu lực bán kính. Ổ trục dưới cũng hấp thu giãn nhiệt và co vít.

  Việc tăng điện trở cũng tiết kiệm năng lượng hơn: Một lớp chống mài mòn giữa bơm trục vít và khuôn nghĩa là khoảng cách cố định cho tuổi thọ của việc lắp đặt bơm trục vít. Sự gia tăng các lỗ hổng do cát, sỏi và các bụi bẩn khác sẽ không còn xảy ra. Một máng đúc hoàn hảo sẽ hiệu quả để xây dựng những bơm trục vít hiệu quả cao.

  Hầu hết các dòng bơm trục vít Nemo đều là các dòng bơm tuổi thọ sử dụng cao, ít hư hỏng khi sử dụng và đặc biệt có nhiều linh kiện phụ kiện có sẵn cho khách hàng lựa chọn.

  Bơm trục vít Nemo còn có đủ model giá rẻ và cao cấp cho người sử dụng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được hỗ trợ mọi vấn đề nhé!
   

Chia sẻ trang này