các phim sex việt nam mới nhất tạo cơn sốt ở châu Á

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 28/7/16.

 1. các phim sex việt nam mới nhất trên haphimsex tạo cơn sốt ở châu Á

  Trước lúc phim nhục dục "Người hầu gái" tạo cơn sốt mùa hè 2016, tác phẩm hài "Tình dục là chuyện hẹp" từng là hiện tượng châu Á đầu thế kỷ 21.

  Bộ phim cấm khán kém chất lượng dưới 19 tuổi của đạo diễn Park Chan-wook gây sốtngay sau lúc ra rạp nội địa đầu tháng sáu mang 1,8 triệu lượt người mua vé trong hai ngày đầu. Không chỉ thành hiện tượng phòng vé xứ kim chi, The Handmaiden còn là film gây để ý nhất có fan châu Á hè năm nay. Cốt truyện đề cập về một phụ nữ móc túi được 1 đạo chích thuê khiến cho hầu gái cho một nữ quý tộc nhằm bòn tiền. Bất ngờ, người hầu gái fake dạng yêu cô chủ quyền quý.

  Trước đấy, film gây phấn khích nồng nhiệt ở Liên hoan Cannes hồi tháng 5. có có cảnh nhục dục đồng tính nết nữ và bạo dâm, phim được ví là phiên bản Hàn của Kim Bình Mai hoặc 50 Sắc thái. Cùng lúc, tác phẩm được đánh giá sở hữu đậm chất châu Á cũng như có cá tính hình ảnh bậc thầy.The Handmaiden được 175 quốc gia và vùng lãnh thổ tậu bản quyền phát hành, trở thành film điện hình ảnh Hàn được xuất khẩu nhiều nhất lịch sử. Nhờ đóng vai người hầu gái, nữ nhân vật sinh năm 1990 -Kim Tae-ri - phát triển thành ngôi sao mới ở Hàn Quốc.

  The Treacherous (2015)

  Tác phẩm xoay quanh diễn viên hoàng đế lắm thật - Yeonsangu, người được cho là ăn chơi nhất trong suốt lịch sử các triều đại Triều Tiên. Theo ghi chép lịch sử, vị vua này từng ra lệnh người dân cần phải có 1 vạn cô gái trẻ tiến cung để dùng cho các sở thích quái đản của ông.

  Ngoài đi sâu mô tả sự sa đọa của vương triều, cốt truyện được đánh giá có điểm sáng lúc dõi theo hành trình trả thù của một cung nữ trẻ. Sau khi công chiếu, phim thu hút 1,11 triệu lượt khán fake và thu về 8,09 triệu USD.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này