Các tiêu chí chọn giường cho bé gái dưới 8 tuổi

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi giamcan24h, 10/7/17.

 1. Việc lựa chọn giường ngủ cho bé rất quan trọng vì giấc ngủ của bé trong giai đoạn này vô cùng cần thiết cho sự phát triển của thể lực cũng như tâm lý của trẻ. Sau đây là các tiêu chí chọn giường ngủ cho bé gái dưới 8 tuổi các mẹ cần chú ý.

  Phù hợp với tâm lý của con

  Việc lựa chọn một bộ giường ngủ công chúa cho bé gái theo đúng sở thích của bé là điều rất quan trọng. Trong tâm lý chung của các bé gái dưới 8 tuổi, các bé đều rất thích trở thành công chúa, hình tượng các nàng công chúa luôn được các bé thuộc lòng và muốn làm theo.

  [​IMG]
  Những mẫu giường ngủ cho bé gái thiết kế đẹp mắt sẽ giúp bạn bài trí không gian nội thất phòng trẻ em cho con yêu giống như những cung điện, lâu đài bước ra từ tỏng thế giới cổ tích và con gái chính là một nàng công chúa nhỏ được sinh hoạt trong không gian tuyệt vời đó.

  Chú ý đến màu sắc

  Như một lẽ tự nhiên được mặc định từ trước, các bé gái luôn bị màu hồng nhẹ nhàng thu hút. Hầu hết các bé gái trong đội tuổi dưới 8 tuổi đều rất thích màu hồng. Khi chọn giường ngủ cho bé, bạn nên chú ý đến màu sắc mà bé yêu thích để chọn lựa. Ngoài màu hồng, các gam màu khác như màu cam, màu tím nhạt… cũng là những gam màu dành cho các bé gái.

  [​IMG]
  Chất liệu sản phẩm

  Đây là yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn giường cho bé gái cao cấp. Theo các nhà thẩm định nội thất thì chất liệu gỗ tự nhiên luôn là chất liệu đực ưu tiên lựa chọn và là chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn hàng đầu cho sức khỏe và cả môi trường.

  [​IMG]


  Tổng hợp những mẫu giường ngủ đáng yêu cho bé gái: https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-tre-em/giuong-cong-chua/
  Toàn bộ sản phẩm giường ngủ công chúa cho bé gái tại siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia được làm từ chất liệu gỗ cao cấp nhập khẩu đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

  Thiết kế an toàn

  Tiêu chí an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu trong khi chọn lựa các sản phẩm nội thất cho bé cao cấp. Một nguyên tắc bạn cần nắm chắc chắn khi chọn giường ngủ cho bé gái cao cấp đó chính là “không góc nhọn”. Bởi các bé rất hiếu động và thường không để ý đến các chướng ngại vật xung quanh.

  [​IMG]

  Hi vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn sẽ lựa chọn được cho con yêu những mẫu giường ngủ đẹp và phù hợp nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với tâm lý các bé.
   

Chia sẻ trang này