Cách chọn sàn gạch nhựa đẹp có giá tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi nangmuidep, 29/12/17.

 1. Các loại sàn nhựa giả gạch hay người ta còn cọi là gạch nhựa được rất nhiều khách hàng quan tâm do chúng thường xuyên ra những mẫu mã mới vừa đẹp, phù hợp với túi tiền mà lại rất dễ đầu tư cho toàn diện. Với giá gạch nhựa ngày nay ngày càng tốt thì chúng ta luôn có những cách thức đầu tư thật tuyệt vời đem lại cho chúng ta những loại sàn cao cấp.

  [​IMG]

  Với sàn nhựa, loại sản phẩm mới thì chúng ta chỉ nên hướng chúng ta đến những thương hiệu lớn và uy tín chẳng hạn thương hiệu sàn lót Galaxy nổi tiếng hiện nay thì chúng ta sẽ có được sự đầu tư hoàn hảo và lý tưởng hơn so với các loại sàn lót cũ mà chúng ta thường sử dụng. Đó chính là các hình thức cao cấp mà chúng ta có được.

  [​IMG]

  Hiện nay, thị trường có nhiều loại sàn nhựa giá cả có chút chênh lệch nhẹ. Chẳng hạn như giá sàn nhựa Galaxy một mét vuông khi hoàn thiện chỉ tầm 220.000 đồng trở lên mà thôi, so với nhiều loại gạch thì giá này còn rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên ở mức độ cao cấp thì sàn gạch không thể nào sánh được so với sàn nhựa, màu sắc đa dạng cùng những vân gỗ được thiết kế tinh xảo sàn nhựa đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng.

  [​IMG]

  Sàn nhựa Railflex trên thị trường hiện nay đang được phân phối ở một mức giá cao hơn sàn Galaxy một chút, đây là loại sàn nhựa được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc trên những dây chuyền hiện đại, nhà máy chế biến được đặt ở Đồng Nai. Sàn nhựa Railflex có cấu tạo thành phần từ nhựa PVC nguyên sinh cùng hỗn hợp bột đá và được ép nhiệt ở nhiệt độ rất cao.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV SÀI GÒN ANH KIỆT
  1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
  Hotline: 098.1950805
   

Chia sẻ trang này