cách thức phân biệt đồng hồ đeo tay Rolex thật giả mới nhất

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 14/3/17.

 1. nhãn hàng đồng hồ Rolex từ rất lâu đã khiếp sợ dân chơi đồng hồ bởi đẳng cấp, sự lý tưởng trong mẫu mã cũng như độ xác thực cao. Cũng vì được ưa thích và có giá bán khá cao nên thị phần đã xuất hiện tương đối nhiều đồng hồ Rolex kém chất lượng mà ví như không phải người dùng đồng hồ tinh tế bạn sẽ rất dễ mua phải cái đồng hồ kém chất lượng.

  • sắm đồng hồ xịn ở các cửa hàng bán hàng hàng hiệu. 1 cửa hàng hàng hiệu sẽ mang phần nhiều giấy chứng nhận trong khoảng hãng, mang phụ kiện trưng bày, hình ảnh nhận diện, liên hệ rõ ràng. mua 1 cái đồng hồ ở một nơi ko đáng tin với tức thị bạn đang bỏ tiền qua cửa sổ… Bạn hãy nghiên cứu, Đánh giá thật kỹ về hãng và model đồng hồ mà bạn muốn mua. Bạn phải biết xác thực nó trông như như thế nào, chi tiết ra sao, cân nặng và phát ra những mẫu âm thanh nào. Chúng tôi sẽ giải thích vì sao Các bạn cần phải biết các điều này ở phần dưới bài viết. rà soát giá cả: 1 mẫu đồng hồ hàng hiệu không bao giờ sở hữu giá rẻ, mà chỉ sở hữu giá đúng. Ví như có ai đưa cho bạn 1 dòng đồng hồ rẻ và nói chính hãng, bạn nên coi xét lại. Hàng kém chất lượng bao giờ cũng rẻ hơn gần như. giả dụ một cái Rolex có giá 300$ thì đảm bảo bạn đang sắm một chiếc đồng hồ fake.
  • nếu như được bạn nên kiểm tra cả bộ máy bên trong chiếc đồng hồ, vì chiếc đồng hồ nhái cho dù đẹp tới đâu cũng không thể vật dụng một bộ máy “xịn” hồ hết chi tiết được.
   Hàng Replica cũng là hàng Fake: 1 hãng đồng hồ to không bao giờ đi sao chép lại đồng hồ của chính mình. Đồng hồ Replica cũng chính là đồng hồ giả, chẳng qua ngừng thi côngĐây là bí quyết nhắc hoa mỹ của người bán để móc thêm tiền trong khoảng túi bạn.
  Số series trên đồng hồ Rolex

  Casio edifice black dial Chronograph men’s watch EF-550PB-1AV
  [​IMG]
  Trên đồng hồ Rolex xịn, dây đồng hồ được khắc số series bằng mũi cắt xoàn, chính bởi vậy, những dãy số và chữ đều đặc, sắc nét và với độ sâu nhất quyết xuống nền khắc, màu sắc cũng tương đối sáng. Khi mà chậm triển khai, những đồng hồ fake, lại sở hữu phần này tương đối mờ nhạt, mang kỹ thuật tốt, do vậy, các chữ mờ, nông và ko đều nhau. Bên cạnh đó, màu sắc phần khắc còn có màu vàng nhạt, xỉn, đây là do tiêu dùng axit để tạo chữ khắc.

  Phần mặt số đồng hồ

  Phần mặt số của đồng hồ luôn là phần đáng chú ý nhất để phân biệt một cái đồng hồ thật kém chất lượng, đa số chi tiết trên mặt đồng hồ sẽ “tố cáo” cái đồng hồ ngừng thi côngĐây là hàng “xịn” hay chỉ là đồ giả. Và mỗi cái của đồng hồ Rolex sẽ sở hữu thêm những cách thức phân biệt thật nhái khác nhau. Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra 3 cách chung và dễ nhận mặt nhất qua tấm hình sau.
  [​IMG]

  từ trái qua phải: Super nhái – Real – fake
  Logo và chữ trên mặt số đồng hồ

  ví như tinh ý bạn mang thể thấy đồng hồ thật ở chính giữa mang logo được khắc rất đẹp, các tuyến đường bo tròn sắc nét, gọn gàng. Còn cái bên trái là super fake cũng được khắc khác kỹ nhưng vẫn không thuôn gọn được như dòng thật. Mặt đồng hồ kém chất lượng ngoài cùng bên phải cho chất lượng rất kém, những con đường nét thô, xấu.tương tự, các ký tự chữ trên mặt đồng hồ thật cũng ngay ngắn, gọn ghẽ dễ nhìn, các tuyến đường khắc rất chi tiết và tinh xảo. Ngược lại ở hai dòng còn lại ko được gọn gàng và khá thô. Ngoài ra, đối mang loại super fake bạn nên “soi” kỹ hơn để phân biệt.Còn một chi tiết nữa Đó vạch chỉ số của đồng hồ. Bạn cần phải chú ý chi tiết này vì rất dễ bị nhầm lẫn. với đồng hồ thật, vạch chỉ giờ sẽ thuôn gọn, phần đầu được chuốt nhọn kỹ càng.
   

Chia sẻ trang này