Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thaixin

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi longcheng, 10/10/17.

 1. Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thaixin

  – Lớp bề mặt sàn gỗ: lớp này được phủ một lớp vật liệu kháng khuẩn đặc biệt theo công nghệ diệt khuẩn NANO tiên tiến nhất hiện nay và có thể tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn thông thường bám dính hoặc cư trú trên mặt sàn. Lớp bề mặt được phủ lớp vật liệu đặc biệt trong suốt, lớp này được ép nóng chảy ở nhiệt độ cao tạo ra lớp phủ bề mặt bền vững chống trầy xước, chống thấm nước với hình thức hấp dẫn.

  – Lớp phim tạo vân gỗ: được cấu tạo gắn liền với lớp bề mặt giúp tạo màu và tạo vân gỗ tự nhiên cho sàn gỗ công nghiệp.

  [​IMG]

  – Lớp HDF: là lớp xơ gỗ ép mật độ cao HDF (High Density Fiberboard E21) tạo độ cứng, tăng khả năng đỡ sàn ổn định và chắc chắn. Đây được coi là phần chính, quan trọng nhất của sàn gỗ. Lớp gỗ HDF được làm bằng gỗ tốt, ép ở mật độ cao giúp tăng khả năng chịu va đập, chịu nước của sàn gỗ Thaixin. Ngoài ra, trong lớp gỗ HDF có chứa chất chống mối mọt và các sinh vật hại gỗ khác.

  – Lớp phim tạo sự cân bằng: Đây là lớp dưới cùng và có tác dụng giúp cho ổn định toàn bộ mặt sàn gỗ, giúp sàn gỗ công nghiệp không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao, hạn chế việc thẩm thấu nước từ nền nhà bốc lên.

  – Hệ thống hèm khóa: Sàn gỗ Thaixin có hệ thống hèm khóa vát cạnh tấm ván sàn để tiện cho việc thi công và tháo dỡ sản phẩm khi cần thiết. Các mối ghép giữa các tấm gỗ lát sàn được xử lý bởi chất sáp chống ẩm, chống lại các tác động của môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  >>> Đánh giá về sàn gỗ thaixin có tốt không?
   

Chia sẻ trang này