Cây cảnh trồng trong nước thủy sinh đẹp và sống lâu

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh' bắt đầu bởi nhathieu, 10/6/15.

 1. Nói tới, cây cảnh không ai là không biết tới cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng, cây cảnh trong nhà và cây cảnh để bàn. Ngoài ra còn có thêm cây cảnh thủy sinh.

  Hôm nay Cây cảnh Nhật Hiếu xin giới thiệu sơ qua một số cây cảnh thủy sinh Hà Nội đẹp giá rẻ để các bạn được biết thêm.

  Theo mình biết, rất nhiều người muốn sỡ hữu cây thủy sinh đẹp này, nhưng một số người lại lo lắng, e ngại và đặt rất nhiều câu hỏi. " cây thủy sinh có dễ chăm sóc hay không? chăm sóc nó như thế nào? độ bền của cây là bao lâu? Vâng, Thưa các bạn đối với cây thủy sinh này rất dễ chăm sóc và thậm chí còn dễ chăm sóc hơn các loại cây trồng chậu khác.

  Để cây sống lâu và luôn xanh tươi trong văn phòng hay trong nhà thì thường xuyên thay nước cho cây, tránh hiện tượng nước bẩn, hôi thối, làm ảnh hưởng đến bộ rễ của cây và thường xuyên xem xét lượng nước trong bình thủy tinh. tránh hiện tượng thiếu nước. Đối với những cây sống ổn định và có bộ rẽ khỏe nhiều thì không cần thay nước thường xuyên mà cần chú ý đừng để thiếu nước là ok.

  Ngoài ra, mình có thể ra hiệu thuốc bảo vệ thực vật mua thêm lọ dịch thủy sinh để cung cấp thêm chất dinh dưỡng và làm tăng sức đề kháng cho bộ rễ giúp cây xanh tươi tốt hơn.

  Xem thêm: Chi tiết về cây để bàn đẹp và sống lâu trong văn phòng.


  • Một số cây cảnh thủy sinh để bàn đẹp và có độ bền cao trong văn phòng.
  [​IMG]
  Cây thanh tâm

  [​IMG]
  cây thanh tâm

  Mời các bạn xem thêm Cây cảnh thủy sinh để bàn đẹp và sống lâu
   

Chia sẻ trang này