Chi sẻ bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi bongdabiz, 20/6/17.

 1. Xin chia sẻ với bạn đọc bản thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m2 đáp ứng không gian nghỉ ngơi riêng tư cho gia đình có 3 thành viên với 2 phòng ngủ hoặc người sống đơn thâ, 2 vợ chồng có thể lựa chọn phương án thiết kế 1 phòng ngủ.

  [​IMG]

  Với tiêu chí tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nên phần mặt tiền ngôi nhà gia chủ cho thiết kế thật sự đơn giản nhằm cắt giảm tối đa chi phí xây dựng, vả lại mục đích chính yếu là không gian sống thoải mái bên trong nên gia chủ không quá đề cao yếu tố làm đẹp cho phần mặt tiền.

  Bước vào của chính, bạn lập tức bắt gặp ngay không gian phòng khách với diện tích khá thoải mái tương tự như những ngôi nhà thông thường khác. Bước thêm chút nữa là đến không gian bếp kết hợp phòng ăn của gia đình.

  Tiếp tục theo lối cầu thang lên đến gác lửng là 1 phòng ngủ và không gian bên ngoài dành đặt bàn thờ và một góc làm việc nho nhỏ, đồng thời 1 nhà vệ sinh nhỏ gọn cũng được bố trí nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

  Có thể thấy trên diện tích gói gọn 4x16m2 mẫu nhà được thiết kế khá hợp lý mang lại không gian sống phục vụ tốt nhu cầu của các thành viên trong gia đình, đặc biệt cực kỳ thoải mái đối với người sống độc thân hoặc những cặp vợ chồng mới cưới.

  Xem thêm nhà cấp 4 mái thái 300 triệu: http://xaydungnhadepmoi.com/nha-cap-4-mai-thai-300-trieu-nong-thon-lam-sao-cho-dep-va-tien-nghi/
   

Chia sẻ trang này