Chi tiết cách thức biết đồng hồ nhãn hiệu Casio của hãng, giả và đồ nhái phần 1

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi khanhhoangsg, 16/12/15.

 1. Chi tiết cách thức biết đồng hồ nhãn hiệu Casio của hãng, giả và đồ nhái phần 1
  dong ho casio the thao
  Trong thời điểm vừa qua tồn tại rất nhiều cửa hàng buôn bán mẫu đồng hồ hãng Casio quảng cáo là hàng nhập hoặc hàng sản xuất từ 1 nước thứ 3…. vì vậy hàng chính hãng với giá cực rẻ rề, giảm giá đến 50-60% so với giá thực – như vậy thực sự thế nào? Bí quyết nhận ra loại đồng hồ hiệu Casio của hãng và hàng nhái khác nhau như thế nào?.
  Ở phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra ý kiến dựa trên các sản phẩm mà tôi đang buôn bán và chúng ta tìm ra nguyên lý chung để mua được sản phẩm xứng đáng đồng tiền mà mình trả cho họ hoặc trả rẻ hơn một ít. Bài viết này có thể được ứng dụng dành cho 1 số đồng hồ khác.
  đồng hồ tissot giá rẻ
  1. Như thế nào là đồ của hãng?
  Trước tiên, như thế nào là hàng chính hãng: hàng thật khi mà chúng được nhập khẩu vào Việt Nam, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm, mà đối với loại đồng hồ hiệu Casio chính hãng ở Việt Nam là công ty An Khánh. Vậy để được coi là hàng đúng hãng phải có 3 yếu tố:
  - Sản phẩm chính hãng.
  - Nhập khẩu chính thức từ hãng Casio bởi đơn vị nhập khẩu được hãng đảm bảo.
  - Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.
  Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn luôn kèm theo ích lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ hãng Casio. Khi một sản phẩm bán ra ngoài chẳng có bảo hành đúng hãng hay trong thẻ bảo hành, địa chỉ lại là 1 địa chỉ khác với địa chỉ của hãng Casio, thí dụ như của hiệu Casio là địa điểm bảo hành ở tại 70A Tuệ Tĩnh, P.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu như chưa phải thì đó chính là hàng giả hay replica.
  đồng hồ omega nữ
  2. Một vài bí quyết biết đồ thật và đồ fake:
  Hiện nay những mẫu đồng hồ hàng giả được làm rất tinh vi, có thể xem là giống đến khoảng 90% mà nếu chẳng rành sẽ khó mà phân biệt được. Nói là khó phân biệt là đối với nhiều người chưa có biết cách thức thôi, chứ còn lúc có phương pháp rồi thì rất dễ để mà nhận ra các điểm không tương đồng giữa đồ giả và hàng thật. Dưới đây là 1 vài đặc điểm phân biệt ở bên ngoài dành cho những người còn gà với tình huống này:

  Thứ nhất, là tem của hãng Casio và tem của phòng chống đồ giả mạo của cơ sở phân phối.
  Ở nước Việt Nam, An Khánh là đối tác phân phối độc quyền của hiệu đồng hồ Casio. Hiện tại tất cả những loại đồ fake nhãn hiệu Casio chủ yếu mới chỉ có con tem màu xanh giả hiệu Casio – yên tâm là vì mặc dù chúng giống hình dáng ở bên ngoài nhưng mà công nghệ in không giống nhau do đó bạn vẫn có thể phân biệt được mẫu con tem này qua ảnh minh hoạ ở bên dưới – chưa bao gồm tem màu vàng của bên phía An Khánh. Hãy bảo đảm rằng sản phẩm mà bạn mua về phải có con tem màu vàng của An Khánh. Với các loại nhãn hiệu Casio thông thường và Beside thì chỉ bao gồm tem vàng phòng chống đồ giả mạo thôi, còn riêng mẫu Edifice thì phải bao gồm đủ tất cả hai loại tem màu xanh cũng như vàng.


  Gần đây có xuất hiện mẫu tem công ty An Khánh giả mạo, các bạn cũng nhận ra được qua bài viết chỉ dẫn khá chi tiết của phía đơn vị đại lý phân phối.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/12/15

Chia sẻ trang này