Chia sẻ đạp xe đạp đúng cách giảm cân cho trẻ béo phì

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi obsking, 14/12/15.

 1. Giảm cân bằng cách đi xe đạp, không những tốt cho người lớn mà còn giúp giảm cân cho bé hiệu quả theo nhận đinh của trung tâm giảm cân cho trẻ béo phì.
  Bí quyết giảm cân cho trẻ béo phì với môn xe đạp
  [​IMG]

  Bạn sẽ loại bỏ được chất béo và đốt cháy calo vì đạp xe giúp tăng nhịp tim và đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.
  + Do tính chất của việc tập luyện môn thể thao này là hoạt động toàn thân cho nên nó đốt cháy một lượng calo lớn; đùi, mông và eo – tất cả sẽ giảm độ mập xuống và mảnh mai hơn.
  + Xe đạp có giá thành rẻ, tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường do các loại phương tiện khác gây ra.
  + Trong khi nhiều bài tập thể dục khác gây chấn động tới khớp xương của bạn thì đi xe đạp lại ngược lại. Vì nó là một môn thể thao tác động thấp cho nên nó tăng cường các cơ bắp bên hông, mông, dễ dàng đốt cháy các chất béo trong cơ thể.
  Xe đạp một trong những bộ môn giảm cân hiệu quả theo nhận đinh của trung tâm đào tạo huấn luyện viên thể hình

  [​IMG]
  + Nếu muốn giảm cân với một môn thể thao đặc biệt như bơi lội, gym,…bạn phải có thời gian làm quen với bộ môn đó khá lâu và phải thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà. Nhưng với xe đạp thì khác, hầu hết chúng ta đã có thể đi xe đạp - và như người ta vẫn nói, một khi đã học bạn không bao giờ quên!
  + Bắt đầu chu trình giảm cân bằng phương pháp đạp xe, bạn cần tìm cho mình một người bạn có cùng chung sở thích đi xe đạp hoặc người nào đó cũng muốn giảm cân giống mình. Cũng có thể là một nhóm người hoặc chỉ bản thân mình. Miễn sao bạn cảm thấy thoải mái với việc đạp xe của mình.
  + Bạn quá bận rộn, không có thời gian đi xe đạp? Rất đơn giản, hãy kết hợp thời gian biểu, công việc, giải trí hàng ngày gắn với xe đạp.
   

Chia sẻ trang này