Chia sẻ những mẫu đồng hồ đeo tay chịu nước trên 1000m

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 13/7/17.

 1. Siêu phẩm Hydromax của hãng Bell and Ross mang nguồn gốc Pháp được thiết bị 1 số tính năng kỹ thuật ấn tượng như bơm loại dầu Silicone được gọi là Hydroil để kiểm soát an ninh đồng hồ khỏi các sức ép rất lớn.
  Để hạn chế sự biến động nhiệt độ khiến cho dầu Silicone giãn nở và nén, Bell và Ross phát triển 1 vỏ đồng hồ được cấp bằng sáng chế đặc biệt được thiết kế để bù đắp cho việc này bằng phương pháp tiêu dùng chất liệu cao su tự động điều chỉnh trong vỏ.

  [​IMG]Đồng hồ Bell and Ross Hydromax sử dụng dầu Silicone để chịu sức ép nên cùng lúc sở hữu thể nhìn ở mọi giác độ khi xuống nước
  Bởi chỉ số khúc xạ của dầu, đồng hồ mang thể xem được từ mọi giác độ dưới nước. Bell and Ross cũng cộng tác sở hữu Viện Hàng hải Pháp thực hiện những bài thí điểm mô hình ngâm sâu nhằm rà soát khả năng chịu nước của Hydromax.Bell and Ross Hydromax được vận hành sử dụng máy pin ETA 955.612 có 7 chân kính mang tuổi thọ pin lithium 3V từ 4 đến 5 năm. Vỏ được làm bằng thép ko gỉ chải xước nhẹ. Mức giá khoảng 2200 đô la.
  CHỊU NƯỚC 12000 MÉT: SINN UX

  Ngay diễn ra từ xây dựng thương hiệu, dòng đồng hồ Sinn UX của hãng Sinn tới từ Đức đã được xem là đồng hồ chống nước phải chăng nhất trên thế giới. Cũng như Bell and Ross Hydromax, Sinn UX là đồng hồ lặn máy pin bơm chứa dầu bên trong để chống lại áp lực nước ở độ sâu tới 12000m.để tạo ra Sinn UX, Sinn chọn dòng thép khiến cho tàu lặn Submarine Steel có bề mặt được khiến cho cứng bằng một trật tự đặc biệt gọi là “Tegimenting”. Thép trải qua quá trình Tegimenting có độ cứng đạt 1200 Vickers, cứng gấp 6 lần thép thường nhật (220 Vickers).
  [​IMG]Đồng hồ lặn siêu hạng Sinn UX
  Sinn UX được chọn làm ruộng hồ đeo tay cho tổ chức Kommando Spezialkräfte Marine (KSM) – đội ngũ đặc biệt của Hải quân Đức với bộ đội người fake, gọi là tắt là kampfschwimmer (thợ lặn chiến đấu) sau lúc thắng lợi hàng loạt đồng hồ chống thấm rẻ nhất trong khoảng các nhãn hàng tiếng tăm lẫy lừng khác như Panerai (Radiomir 3646 Kampfschwimmer), IWC (Porsche Design Dương 2000 Bund).
  Sinn UX được cho là chiếc đồng hồ lặn lý tưởng ko để lọt ko khí vào chứ đừng đề cập là nước, với thể chịu áp lực ở bất kỳ độ sâu nào mang thể tiếp cận và mang khả năng đọc xuất sắc từ mọi góc độ dưới nước. Nhiệt độ hoạt động rộng trong khoảng -20 °C tới 60 °C. Sinn UX sở hữu máy ETA 955.652 pin 7 năm, kính tinh thể sapphire chống phản ánh, trục đường kính: 44mm, độ dày: 13mm, khối lượng: 105 g. Giá: 2000 đô la Mỹ.

  CHỊU NƯỚC 12000 MÉT: TECHNOMARINE ABYSS

  Là một loại đồng hồ pin, Technomarine Abyss tới trong khoảng nhãn hàng Mỹ Technomarine cũng tiêu dùng dầu silicone để đạt được chỉ số chịu nước lên tới 12000m đủ để sống phải chăng ở cả khe vực Mariana ở phía Tây thái hoà Dương mang độ sâu được khảo sát là 11033 mét (tính tới hiện tại) như Sinn UX.

  Đồng hồ Casio Edifice EFV-500D-1AVUDF

  Abyss mang vỏ bằng thép ko rỉ và tiêu dùng kính tinh thể thủy tinh pha khoáng, giá chỉ khoảng 600 đô la Mỹ nên được xem là sở hữu giá thấp nhất so với đa số đối thủ với thể chịu được nước 12000 Mét.
  CHỊU NƯỚC 12000 MÉT: ROLEX DEEPSEA CHALLENGE

  Vào ngày 23 tháng 1 năm 1960, dòng “thuyền sâu” Trieste đã có chuyến hành trình lịch sử lặn xuống độ sâu đến 10908 mét (Mariana) và đồng hồ Rolex đã có dịp đồng hành có nó.
  Năm 2012, James Cameron, Nhà thám hiểm -Ngôn ngữ Địa lý quốc gia trên tàu Deepsea Challenger lần nữa thám hiểm Mariana đi kèm với Rolex Deepsea Challenge mới được phát hành.

  [​IMG]Nhà thám hiểm James Cameron và cái đồng hồ Rolex Deepsea Challenge của ông
  tất nhiên, có thời kỳ thử nghiệm thực tế không thể thật hơn này, Rolex Deepsea Challenge hoàn toàn sống tốt để chứng minh rằng minh sở hữu thể chịu nước tới độ sâu 12 000 mét suốt 7 giờ dưới đáy biển.
  Đáng chú ý là đồng hồ Rolex Deepsea Challenge vận hành bằng máy cơ tự động 3135 nên trên thực tế đã phá được kỷ lục của CX Swiss Military 20,000 Feet. Con đường kính mặt 51.4mm, độ dày 28.5mm. Nắp lưng bằng titanium grade 5 dày 5,3 mm, kính tinh thể Sapphire dày 14.3mm. ngoại hình Rolex Deepsea Challenge không bán.
   

Chia sẻ trang này