Chia sẻ những mẫu đồng hồ dưới 500k bạn dễ bị lừa

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 26/5/17.

 1. nếu muốn tậu đồng hồ dưới 500k thì phải chú ý những điểm gì? Hãy theo dõi phần chỉ dẫn phương pháp mua đồng hồ theo giá sau đây để tậu được đồng hồ giá phải chăng mà vẫn với được chất lượng nhất thiết.Ngưỡng dưới 500 nghìn cứng cáp sẽ khiến cho khó hồ hết người vì các nhãn hàng đồng hồ uy tín chất lượng đều ko sở hữu sản phẩm nào ở giá tiền này, vậy sở hữu phương pháp tìm đồng hồ dưới 500k nào rẻ mà chẳng hề hàng giả hay không? Câu giải đáp là có… nhưng chất lượng vẫn sẽ là vấn đề rất khó để đảm bảo.
  tìm ĐỒNG HỒ SỐ (ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ BẰNG MÀN HÌNH ĐIỆN TỬ)

  Chọn những loại đồng hồ điện tử là bí quyết sắm đồng hồ có số tiền dưới 500k an toàn nhất. Bây giờ nhãn hàng Casio vẫn còn sản xuất một đôi dòng đồng hồ số giá thấp (chừng 300-400 nghìn/mẫu), điển hình như Casio huyền thoại F-91W, hoặc bạn cũng mang thể chọn đồng hồ số của Adidas, đồng hồ LED dây dẻo. điểm tốt của đồng hồ số ngoài giá phải chăng còn sở hữu sự đa năng, gọn nhẹ, dễ xem. Nhược điểm là đều được làm cho bằng chất liệu nhựa nên sau vài năm sẽ bị lão hóa, cũ kỹ, mang bán ở phổ quát nơi như sạp chợ, quầy lưu niệm nên dễ tậu phải hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, đồng hồ số F-91W, lại rất dễ độ, chịu thương chịu khó mua dây vải giá thấp để thay cho dây nhựa cũng là một gợi ý hay cho các người nào thích bền, đẹp, rẻ.
  sắm SẢN PHẨM CŨ

  nếu muốn một chiếc đồng hồ giá chỉ 500 ngàn mà vẫn đến trong khoảng nhãn hàng uy tín thì hàng cũ là 1 chọn lựa hấp dẫn, mẫu khó là phải tậu trong khoảng ai. Vấn đề này cũng là một điều nan giải, giải pháp khả thi nhất chỉ với lên những diễn dàn đồng hồ to như handheld hoặc những website với doanh nghiệp và kiểm soát tìm bán đồng hồ giữa các thành viên chứ đừng tới các tin rao vặt mà bạn ko biết gì về người bán.
  [​IMG]Đừng tìm những hiệu như Rolex vì hàng hỏng cũng không mang giá 500k

  Cách chỉnh đồng hồ Casio World Time

  hẳn nhiên, dù là giao dịch với một thành viên sở hữu uy tín trên diễn đàn (nhiều post, thread, like, hoạt động đóng góp đã lâu,…thậm chí là mod, smod, ban quản trị) … vẫn mang các rủi ro.
  thấp nhất là chỉ nên sắm đồng hồ cũ còn bảo hành trong khoảng 1 nơi bán sỉ được ủy quyền hoặc sản phẩm sản xuất xịn (có hồ sơ, hộp, phụ kiện chứng minh). Cũng đừng ham các hiệu oách như Rolex, Patek Philippe, Omega, Rado, Longines … vì hàng cũ của những hiệu này sẽ không bao giờ với giá vài trăm vài triệu đâu.
   

Chia sẻ trang này