Chiếc dây đồng hồ đeo tay cho bạn lựa chọn

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 18/5/17.

 1. Dây đeo là 1 phòng ban chẳng thể thiếu và góp phần đem lại thẩm mỹ cho cái đồng hồ của bạn. Bởi thế, muốn mang 1 dòng đồng hồ hoàn hảo, bạn phải chọn lựa được dây đồng hồ thích hợp với bản thân và với mặt đồng hồ của bạn. Vậy có những cái dây đồng hồ nào và khi tuyển lựa chúng ta cần lưu ý những nhân tố nào?
  các dòng dây đồng hồ cho bạn chọn lựa

  • Dây da (Leather Band): với chất lượng cao cấp như da cá sấu (Crocodile leather band) hoặc bình dân hơn là dây da bình thường (thường là da bò).
  [​IMG]
  • Bạn cũng với thể tạo khác biệt mang các cái dây kim loại như: Dây Inox hay dây thép không gỉ (Stainless steel), Dây mạ, Dây hợp kim Titanium, Dây Aluminum
  • Và 1 số dòng dây khác để bạn chọn lựa như dây dù, dây nhựa,… không những thế các mẫu này không nhiều như dây da và dây kim loại.
  Tham khảo thêm tin tức:
  https://dongho.casiovietnam.net/7230/bo-3-dong-ho-boi-loi-casio-baby-g-hot-nhat-he-2017/
  những yếu tố cần coi xét khi chọn chất liệu dây đồng hồ

  • Môi trường khiến cho việc
  nếu như bạn là viên chức công sở, công việc cốt yếu là khiến cho việc trong những văn phòng thì việc chọn dây dễ dàng hơn bao giờ hết. Các công việc đòi hỏi bạn thường xuyên phải ra ngoài trời, nắng, mưa là điều chẳng thể tránh thì dây kim loại là chọn lọc sáng suốt nhất bởi tính dai sức chúng đem lại. Đặc tính của dây da là kị nước, nhiệt độ cao. Bạn vẫn quyết sắm dây da thì đừng nghi vấn vì sao lại cảm thấy vướng víu khó chịu hơn, 1-2 tháng dây dasẽ bong tróc, loang lổ, nhìn khá mất thẩm mĩ nếu như như thường biết phương pháp sử dụng và bảo quản.
  [​IMG]
  • Mồ hôi
  Là 1 người ra phổ quát mồ hôi, thậm chí là mồ hôi muối thì bạn nên tuyệt đối giảm thiểu xa những mẫu dây da và ưu tiên tiêu dùng những mẫu dây kim khí. Mồ hôi ra thường sẽ khiến cho người đeo cảm thấy bí bách, khó chịu. Vì lúc tiêu dùng, đồng hồ dây da khiến lỗ chân lông không thể điều hòa, làm mồ hôi ra phổ thông hơn. Thêm vào chậm triển khai mồ hôi thoát ra ngấm trực tiếp vào dây da khiến cho dây da sở hữu mùi hôi.
  • Kích thước cổ tay
  Việt Nam cũng như phổ biến nước Châu Á khác, chiều cao cân nặng của con người được liệt vào dạng rẻ bé hơn. Bởi thế, không lạ gì lúc chu vi cổ tay của người Việt đa phần rơi vào mức nhỏ và vừa. Với mức cổ tay này, bạn nên chọn chất liệu dây đồng hồ đeo tay cũng hơi là nan giải. Nhưng theo kinh nghiệm được rút ra, dây da sẽ phù hợp hơn. Hoặc bạn quá thích dây kim loại, thì hãy nhớ chọn các dòng dây mang mắt xích nhỏ tương tự sẽ tạo ra sự kết hợp hơn so mang cổ tay.
  [​IMG]
  • Độ tuổi
  nhân tố này thực thụ cũng ko quá ảnh hưởng nhiều tới việc nên chọn đồng hồ mang dây gì. Dây da nhẹ nhàng, thuần tuý tạo cho người đeo sự lịch lãm, sang trọng. Dây kim loại lại tạo nên nét mạnh mẽ, khỏe khoắn, rất phù hợp với các loại đồng hồ thể thao hoặc tích hợp chế độ bấm giờ thể thao chronograph.
  Hãy dựa vào các nguyên tố trên đây để chọn lọc cho mình kiểu dây đồng hồ phù hợp có bản thân mình. Đừng quên hãy tuyển lựa theo thị hiếu của bạn nữa để tự tin hơn trong mọi không gian nhé.
   

Chia sẻ trang này