Chiêm ngưỡng đồng hồ đeo tay đẹp mãn nhãn của Jaeger-LeCoultre

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 4/1/17.

 1. Phiên bản đồng hồ đặc thù này sẽ chỉ sở hữu 200 loại được phát hành ra thị phần và giá của nó hoàn toàn được giữ kín.
  Hãng sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre (JLC) đã là một nhân tố cốt lõi trong ngành công nghiệp đồng hồ từ khi đầu thế kỷ 19, họ vốn rất nổi danh với những tuyệt tác đã khiến "điên đảo" giới ngưỡng mộ đồng hồ trong suốt chiều dài lịch sử của mình.

  Tham khảo các bài tin tức mới nhất tại:

  Đồng hồ Skmei là của nước nào
  [​IMG]
  Lần này, dựa trên cảm hứng trong khoảng quá khứ, hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã cho ra đời sáng tạo mới nhất của họ dựa trên loại đồng hồ bỏ túi truyền thống Jaeger-LeCoultre phiên bản 1928, có tên rất dài là Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ. Hãng JLC đã cho ra mắt mẫu đồng hồ này vài tuần trước tại triển lãm SIHH 2014 nhưng chi dành riêng cho khách mời, đến tận hiện giờ họ mới san sớt số đông các thông báo về dòng đồng hồ đầy thanh lịch này với công chúng.

  chiếc đồng hồ 8 Jours SQ là một phiên bản nâng cấp lại của mẫu Master Eight Day Perpetual đã được phát hành vào năm 2004. Nó với tới 260 chi tiết khác nhau, trong ngừng thi côngĐây có 37 chi tiết là đá quý.
  [​IMG]
  Được thiết kế rất tận tường, mặc dù chỉ dày mang 6.6mm, nó vẫn với toàn bộ thời kì, ngày, ngày, tháng, năm, giai đoạn trăng tròn, lịch ngày/đêm và cả phòng ban pin dự trữ. Hãng JLC cho biết, các nghệ nhân của họ phải mất tới 2 ngày để đáp ứng từng cái đồng hồ và công đoạn khiến việc cũng rất phức tạp. Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ sẽ chỉ với 200 chiếc được bán ra thị trường và giá của nó sẽ chỉ được chuyển đến cho những Anh chị thực sự với nhu cầu mua.
   

Chia sẻ trang này