Cho thuê xe tháng giá rẻ uy tín tại TPHCM 2016

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi datoiden, 9/10/16.

 1. Xe hyundai là một trong những hãng xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Dịch vụ cho thue xe thang gia re tại TPHCM đang sở hữu dòng xe hyundai Santafe khỏe khoắn và năng động để phục vụ khách hàng.
  Xe hyundai santafe, dòng xe thanh lịch, khỏe khoắn
  Xe hyundai santafe là dòng sản phẩm mới của hàng huyndai. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tính năng như mạnh mẽ, có sức bền bỉ, nhưng cũng không kém phần thanh lịch và sang trọng. Không chỉ dừng lại ở việc cho thuê xe thời vụ vài ngày, 1 tuần, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe santafe 7 chỗ theo tháng để khách hàng có thể sử dụng tùy theo mục đích của mình.
  Với dòng xe này, chúng tôi ưu tiên phục vụ chuyến đu theo tháng ở nội thành, các chuyến phục vụ đưa đón ngoại thành theo lịch đặt trước và phục vụ đưa đón ra sân bay hàng ngày theo đúng cung giờ đã định sẵn trong hợp đồng. Với cách cho thuê theo tháng này sẽ tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng hàng.
  Một số lưu ý nhỏ khi thuê xe theo tháng
  Dịch vụ thuê xe tháng giá rẻ tại TPHCM thấy rằng việc thuê xe theo tháng như vậy giúp tích kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức cho khách hàng. Tuy nhiê vì là xe thuê theo tháng nên chúng tôi có một số lưu ý đến khách hàng:
  Giá thuê xe tháng 7 chỗ dòng huyndai đã được đưa ra trong hợp đồng sẽ bao gồm bảo hiểm xe, phí xăng xe, lương lái xe. Giá thuê xe có thể thay đổi tùy theo thời điểm nhưng luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất với khách hàng. Những dịch vụ phát sinh ngoài trong quá trình thuê xe do người thuê tri trả. Đối với xe thuê tháng tự lái người thuê cần đảm bảo sự an toàn cho xe, tránh gây tổn thất đến chất lượng xe cũng như làm xuống cấp mẫu mã của xe do xô sát va chạm. Tất cả những điều này sẽ được quy định rõ trong hợp đồng.
  Chia sẻ thêm một chút nữa, dòng xe này nổi tiếng với động cơ V6 mạnh mẽ, nó là một trong những dòng xe tốt nhất trong phân khúc với sự thoải mái, mạnh mẽ. Hầu hết các thiết kế nội thất và ngoại thất đều được làm mới.
   

Chia sẻ trang này