Chọn lựa áo dài cưới đẹp nhất tại Linhbui.vn

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi dudoan, 10/1/17.

 1. Những tà áo dài Việt thướt tha duyên dáng trong những ngày lễ cưới hỏi, hay những ngày khai trường,….thướt tha duyên dáng một cách lạ kỳ đúng không? Áo dài vốn đã mang trong mình nét đẹp rạng ngời và xinh đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Những cô dâu xinh đẹp luôn lựa chọn cho mình những mẫu áo dài cưới đẹp mắt để mình có thể nổi bật nhất.

  Những chiếc áo dài cưới đẹp nhất được thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ, giúp cô dâu xinh đẹp hơn rất nhiều và tạo thêm phần rạng ngời, xinh đẹp hơn rất nhiều.


  Điều đầu tiên mà mỗi cô dâu phải chú ý tới đó: Như theo truyền thống thì chiếc áo dài cưới thường được may từ gấm và lạu. Bên cạnh đó, với hai chất liệu này thì những cô dâu xinh đẹp hiện nay còn có thể chọn cho mình chất liệu vải voan, ren, satanh…những chất liệu này hãy kết hợp cùng với quần phi bóng.

  [​IMG]
  Chọn lựa áo dài cưới đẹp nhất tại Linhbui.vn

  Đây là một chất liệu rất được ưa chuộng hiện nay cùng những thiết kế rất tinh tế. Nếu bạn có vóc người hơi gầy thì bạn có thể chọn lựa những mẫu ren nổi và vân to điều này sẽ làm bạn trông đầy đặn hơn. Còn nếu bạn hơi tròn trịa hãy chọn cho mình những mẫu ren hoa văn nhỏ và chìm để trông bạn thật mảnh mai nhé!

  Những cô dâu mang vóc dáng vừa vặn vì lụa là chất liệu mỏng mất sẽ rất dễ làm lộ khuyết điểm và chất liệu lụa rất phù hợp để đi dự tiệc, khi diện chiếc ao dai du tiec hãy chọn chất liệu lụa bạn nhé.

  Nãy chọn mẫu áo dài truyền thống với hai vạt và không xẻ tà. Cũng nên tạo cho mình những kiểu tóc cầu kỳ sẽ giúp các cô dâu trông nữ tính hơn, đối với những cô dâu có dáng nguời tròn trịa.

  [​IMG]
  Linhbui.vn uy tín chất lượng nhất Hà Nội

  Hãy chọn cho mình mẫu áo dài cưới có đường vẽ uyển chuyển, đính đá hoặc thêu, vẽ vài cành hoa và kết hoa… đây chính là điểm nhấn tạo cảm giác tròn đầy hơn, đối với những cô dâu có dáng người gầy.

  Còn những cô dâu thấp nên chọn đuôi và tà rộng sẽ làm bạn trông thấp hơn

  Với những con dâu có làn ra trắng màu nào cũng là màu thích hợp với bạn, còn ngược lại với cô dâu có màu da ngăm đen hãy chọn chiếc áo dài màu đỏ có sắc nhẹ, có pha chút nâu,vàng hay màu trắng là màu tuyệt vời với bạn đó.
   

Chia sẻ trang này