chung cư mới chung cư saigon homes

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 25/10/17.

 1. Được sản xuất giới thiệu ra thị trường mới gần đây nhưng chung cư dự án saigon homes được khá là nhiều nhà đâu tư quan hoài khác biệt các nhà đầu tư bất động sản tại khu tây

  Điều khiến can ho saigon home
  chính là các chung cư được xây đắp hợp lý, tối đa hóa không gian dùng cùng các trang vũ trang nội thất văn minh. Một điểm khác lạ nữa của chung cư Saigonhomes so với những chung cư cùng phân khúc là đơn vị CĐT đã thẳng cánh đầu tư rất nhiều cho các nhân tiện ích miễn phí như: nhà sinh hoạt đồng đội hơn 300 m2; sân vườn thư giãn có máy đồng đội dục và sân chơi thể thao, bóng rổ, leo núi.

  >>> có thể bạn quan tâm chung cư bộ công an quận 2

  Sự liên kết giữa đơn vị TNHH Nhà Sài Gòn với tư cách là chủ đầu tư và tổ chức phân phối là tổ chức CP Dịch vụ bất động sản Eximrs hứa hẹn tạo ra một Saigonhomes “không thể hoàn hảo hơn”. Với quy mô 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ gồm 400 chung cư có từ 5 - 7 phòng ngủ, duyệt chế độ tính sổ chỉ 10% là đã có thể sở hữu 3 chung cư, dự định tất cả các sản phẩm của dự án sẽ được tiêu thụ hết trong một khoảng thời kì ngắn.

  ở thời điểm hiện tại, không chỉ khu Tây đô thị nhưng mà toàn thị trường TP.HCM đều khá là hi hữu các sản phẩm có giá dưới 20 triệu đồng/m2 kèm theo những một thể ích nội khu, ngoại khu chất lượng như Saigonhomes. Thêm vào đó, khu vực Tây TP.HCM có lượng công tích nhập cư phệ nên nhu cầu nhà ở giá trị trên dưới một tỷ đồng khá là béo.

  tags: http://ocbland.com/nam-nu-tuoi-tan-mui-1991-hop-huong-nha-nao
   

Chia sẻ trang này