Có nên bán các sản phẩm order trên Alibaba không

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi giamcan24h, 21/3/17.

 1. Bán hàng Online với các ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Mảnh đất màu mỡ này cũng vì thế mà vàng thau lẫn lộn, khiến người tiêu dùng không biết có nên tin tưởng khi mua hàng order hay không, thậm chí ngay cả người bán hàng khi đi tìm nguồn hàng cũng không biết có nên order hàng trên Alibaba hay những trang web bán hàng nổi tiếng khác hay không

  Dưới đây Shiphangchina sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin về ưu, nhược điểm của việc Order hàng trên các trang Web bán hàng lớn để bạn đưa ra cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ này hay không.

  Trước hết các bạn cần hiểu Order trước hết không phải là hình thức mua hàng trực tiếp vầ nguồn hàng không có sẵn. Theo đó người mua lại đặt hàng trực tiếp từ các Website thương mại điện tử trong và ngoài nước. Với dịch vụ mua hàng từ nước ngoài các ban cần thông qua một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc để hoạt động kinh doanh của bạn được hỗ trợ tối ưu nhất.

  1. Order hàng mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng

  Với loại hình kinh doanh qua mạng thì bạn có thể đặt hàng ở bất kì đâu, trong bất kì khoảng thời gian nào. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được vô vàn thông tin về các món đồ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau và chọn lọc mức giá sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

  [​IMG]
  Thay vì mất tiền thuê người phiên dịch, đi lại, vận chuyển….khi đi mua hàng trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và đặt hàng sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển của một công ty uy tín để tránh được các thủ tục rườm rà về hải quan, thuế, tỷ giá ngoại tệ…Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có giao dịch thành công.

  2. Mua hàng Order từ Trung Quốc lợi ích hay rủi ro

  Mặc dù việc order hàng từ Trung Quốc đang được phát triển mạnh, bên cạnh những lợi ích mà bạn có thể nhận được như tiết kiệm thời gian, chi phí… thì các khách hàng cũng không tránh khỏi một số rủi ro như việc hàng hóa bày bán tràn lan trên mạng với hình ảnh đẹp mắt nhưng thực tế chất lượng sản phẩm lại không được như mong muốn.

  Hoặc do hàng hóa được đặt từ nước ngoài về, cho nên khi có khiếu nại hay thắc mắc về chất lượng hàng hóa thì cũng sẽ rất khó khăn để có thể liên hệ với đơn vị cung cấp. Chưa kể việc vận chuyển hàng hóa do thời tiết hay những tác động khác làm cho chất lượng hàng bị thay đổi hoặc hàng về trễ hơn dự tính…làm giảm uy tín và chất lượng của nhà kinh doanh.

  [​IMG]
  Quần áo là mặt hàng được đặt phổ biến nhất trên Alibaba
  Để hạn chế những khó khăn khi đi order hàng từ Alibaba các bạn nên bớt chút thời gian để tìm hiểu kĩ về các sản phẩm, dịch vụ cũng như tiến hành các thao tác đặt hàng đon ư giản để giao dịch được diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra nếu bạn xác định làm ăn lâu dài với nguồn hàng từ Trung Quốc thì nên trau dồi cho mình một chút ngôn ngữ để thuận tiện hơn trong việc trao đổi với khách hàng.

  Trên đây Shiphangchina đã cung cấp cho bạn một số lợi ích cũng như rủi ro khi nán hoặc mua hàng order. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin thực sự cần thiết khi mua hàng từ Trung Quốc.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/17

Chia sẻ trang này