Con học giỏi mới tặng xe đạp giant chất lượng cao hay ngược lại

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 10/6/16.

 1. Món quà tặng là chiếc xe đạp giant và giá xe đạp jett vừa giúp con cái có thể chủ động di chuyển trên quãng đường dài và cũng là động lực thúc đẩy tinh thần giúp con có thể học tốt hơn.

  Chiếc xe đạp học xinh ở hà nội mới đây trở thành một chủ đề nóng bỏng, thu hút sự quan tâm của rất đông các em HS cũng như những bậc cha mẹ quan tâm đến yếu tố an toàn, sức khỏe và muốn dành những gì tiện lợi nhất cho con cái.

  Tuy nhiên vấn đề đặt ra cho các bạn HS và cha mẹ đó là việc sẽ học giỏi thế hệ mới được bố mẹ tặng xe đạp giant hay là bố mẹ tặng xe thì sẽ giúp cho việc học được thuận lợi và bạn sẽ học giỏi.

  Vào thời điểm sắp diễn ra kỳ thi chuyển cấp rất cần thiết, nhiều em học sinh không giấu giếm mong muốn được sở hữu một chiếc xe đạp giant chính hãng nếu thi đỗ. Em Dương (Hà Nội) tự đề đạt phần thưởng của mình với phụ huynh và đã được đồng ý. "Bởi vì đây là một món quà có giá cao vì vậy đó sẽ là động lực giúp em cố gắng để được điểm cao", Dương cho biết.

  [​IMG]

  Hải Anh (Hà Nội) “Kỳ thi chuyển cấp đạt điểm cao đã khiến cho ba mẹ em rất hài lòng và mua cho em một chiếc xe đạp giant chính hãng để làm phần thưởng. Cũng có thể nói rằng nhờ mục tiêu phấn đấu là chiếc xe đạp học sinh mà em mới có động lực cố gắng được như vậy.”

  Trước cơn sốt xe đạp học xinh chất lượng cao trong giới học sinh với muôn vàn kiểu dáng các vị cha mẹ cũng chủ động tìm hiểu kỹ lưỡng và tỏ ra rất ủng hộ cho loại phương tiện xanh này.

  Các bậc cha mẹ cũng không phải có tư tưởng mua xe đạp học xinh ở hà nội cho con đơn giản là để chiều con. Trái lại, họ nghĩ rằng việc sắm cho con một chiếc xe điện là thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe và thời gian biểu, đồng thời, đem lại sự an toàn cho con và giúp con học giỏi.

  Điển hình là các em có lịch học hè dày đặc.

  Giữa trưa hè nắng nóng, thường xuyên phải di chuyển giữa những lớp học hè, vừa rời lớp học này lại sang lớp học khác. Chưa kể việc trễ giờ kèm theo mệt mỏi, đuối sức. Thay vì việc hết sức đạp xe về cho kịp giờ, rất mệt mà lại không an toàn thì xe đạp học xinh ở hà nội sẽ giúp những em tiết kiệm thời gian và sức lực để chú tâm vào việc học hơn nhiều.

  Tuy nhiên làm thế nào để chọn được một chiếc xe đạp giant giá rẻ ưng ý, mẫu mã đẹp nhưng mà chất lượng đảm bảo, đặc biệt có thể đi được quãng đường dài để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại giữa những lớp học hè chính là vấn đề băn khoăn của các bậc cha mẹ.

  Các hãng xe đạp học xinh chính hãng bậc nhất như HKbike đã trở thành vị cứu tinh, giúp các vị phụ huynh giải “bài toán khó”. Thông thường, xe đạp học xinh giá rẻ phổ thông đi được khoảng 40 km sau mỗi lần sạc đầy, hoặc cao hơn có thể đạt mức 80-90km như loại xe HKbike Zinger Extra, nhưng mà mỗi lần sạc đầy cũng chỉ tiêu hao 0,65 số điện, tương đương khoảng 1.300 đồng.

  Rất nhiều cha mẹ cho biết, không tiếc tiền khi đầu tư cho con mà quan trọng là sản phẩm ấy phải thực sự tiện dụng, an toàn và giá thành hợp lý.

  Chiếc xe đạp học xinh chính hãng là món quà hoàn hảo dành tặng cho con cái, không chỉ để động viên con phấn đấu học giỏi mà còn là lựa chọn hữu ích trong những ngày hè oi ả. Để tìm và mua một chiếc xe điện tốt và an toàn, không phải lo ngại về chất lượng, khách hàng có thể tham khảo trang chủ xedap365.vn
   

Chia sẻ trang này