Cửa cuốn trượt trần Naviflex– Cấu tạo và chức năng

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi bongdabiz, 26/3/18.

 1. Sản phẩm cửa cuốn trượt trần Naviflex là loại cửa cuốn công nghiệp có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt. Vì thế, sản phẩm thường được ứng dụng lắp đặt để làm cửa gara nhà xe, cửa ra vào của nhà xưởng, khu công nghiệp cũng như không gian hạn chế về chiều cao… Vậy cụ thể loại cửa này có cấu tạo ra sao và tính năng gì, hãy tham khảo tiếp những thông tin dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.
  [​IMG]
  Hình ảnh cửa cuốn trượt trần Naviflex

  Cửa cuốn trượt trần Naviflex là loại cửa được cấu tạo từ thép hoặc nhôm (nan cửa) và được phủ màu 2 lớp giúp chống gỉ sét, đem lại độ bền cao. Khung cửa thì được làm bằng thép mạ màu, có phủ lớp PU dày 40mm giúp cách nhiệt, cách điện hiệu quả. Sản phẩm sử dụng loại mô tơ 220V-380V/50Hz/ 3 phase và cách điều khiển đóng mở bằng ra đa, vòng cảm ứng, remote… giúp tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng trong việc sử dụng. Kích thước cửa thì được thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc nhu cầu khách hàng.

  Ngoài đặc điểm kỹ thuật hiện đại, tiên tiến cửa cuốn trượt trần Naviflex còn sở hữu nhiều công năng tuyệt vời như: cách nhiệt, cách điện hiệu quả, đồng thời hỗ trợ chống côn trùng, bảo quản hàng hóa và cách âm. Sản phẩm được kiểm tra, chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về chất lượng như ISO, HACCP, GMP… và có thể sử dụng tốt ở nhiệt độ từ -35 độ C đến +50 độ C. Chính vì thế các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn trượt trần đều ưu tiên lựa chọn thương hiệu Naviflex.

  Trên đây là những thông tin giới thiệu đặc điểm kỹ thuật và tính năng cơ bản của cửa cuốn trượt trần Naviflex. Hi vọng với nhưng thông tin này bạn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, giúp bạn chọn được loại cửa cuốn phù hợp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm ngân sách.

  Xem thêm: Cửa cuốn trượt trần overhead và 4 tính năng vượt trội
   

Chia sẻ trang này