Đặc điểm của công nghệ Implant 4S cần biết

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi hien93., 23/8/17.

 1. Implant là loại phục hình thẩm mỹ răng được đánh giá là bước đột phá mới. Với kỹ thuật phục hình này, bệnh nhân sẽ sở hữu được vùng răng cố định chắc chắn và bền vững suốt cả cuộc đời. Hơn nữa, implant còn là kỹ thuật đạt tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay nhưng nhiều người lo lắng giá cấy ghép implant cao nhưng bạn yên tâm vì dịch vụ implant sẽ mang đến chất lượng vượt trội nên chi phí cấy ghép implant thực sự không hề đắt đỏ.

  ---Tham khảo thêm: niềng răng invisalign giá bao nhiêu

  Cấu tạo của Implant
  Chiếc trụ implant được thiết kế rất nhỏ nhắn, hiện đại và tinh tế bằng chất liệu titanium. Bác sĩ sẽ dùng chiếc trụ này gắn vào xương hàm để làm trụ vững chắc bọc răng sứ lên trên. Nhờ kỹ thuật này mà sau khi cấy ghép răng implant luôn đảm bảo độ chắc chắn không thua kém gì răng thật.

  Ưu điểm của cấy ghép implant
  Phục hình implant có nhiều kỹ thuật nhưng hiện nay kỹ thuật implant 4S đang được lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp phục hình implant truyền thống. Đặc điểm của công nghệ Implant 4S có những điểm sau:

  [​IMG]
  Phần trụ sẽ được gắn cố định vào chân răng​

  Thứ nhất, Implant 4S vượt trội về chức năng
  Cũng như các phương pháp cấy ghép implant khác, implant 4S được sử dụng để phục hình cho các trường hợp răng bị mất một hoặc nhiều răng, hoặc có thể toàn hàm. Kỹ thuật implant 4S phục hình lại bằng những chiếc răng mới đảm bảo cả tính thẩm mỹ cũng như chức năng mà mọi người mong muốn. Sau khi phục hình, chức năng ăn nhai vẫn được đảm bảo đầy đủ. Thông qua kỹ thuật implant 4S, phần trụ sẽ được gắn cố định vào chân răng và thân răng tạo thành một chiếc răng vững chắc và thẩm mỹ cao.

  Thứ hai, kỹ thuật cấy ghép implant vượt trội
  Mỗi trụ implant được thiết kế có đường kính khoảng 3,5-6mm và được gắn vào xương hàm để thay thế phần chân răng đã bị mất. Phần còn lại sẽ được gắn răng sứ lên trên rất chắc chắn và trông như răng thật.

  Ưu điểm của implant 4S là cấy trụ chân răng trực tiếp vào xương hàm nên tiện lợi và hiệu quả cao hơn. Đồng thời giúp cho xương hàm tích hợp nhanh chóng hơn và trụ implant nhanh bám chắc vào xương hàm hơn.

  Thứ ba, Implant 4S sử dụng mão sứ toàn sứ
  Một implant 4S được cấu tạo từ 3 phần: trụ implant, phần abument và mão sứ cố định bên trên. Mão sứ này được làm từ chất liệu Zirconia, một loại sứ vô cùng bền chắc và có độ chịu lực rất cao, gấp 4 lần răng thật. Đây là loại răng toàn sứ nên có màu sắc tự nhiên, qua thời gian sử dụng không hề bị nhiễm màu. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội nên tuổi thọ của răng sẽ rất cao, từ 20-25 năm, nếu biết giữ gìn thì sẽ lên đến vĩnh viễn.

  Thứ năm, Implant 4S rút ngắn thời gian cấy ghép
  Thực hiện cấy ghép Implant 4S mất khoảng thời gian 3 – 4 tuần với khoảng 2 – 3 lần hẹn là bạn đã hoàn thành ca cấy ghép nhanh chóng, hiện đại.

  TG: NH
   

Chia sẻ trang này