Đăng ký nhãn hiệu 2017 mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi nambk, 17/3/17.

 1. Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu mới nhất hiện nay

  Để khách hàng tham khảo, công ty Luật Hoàng Phi xin tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu mới nhất hiện nay thông qua các bước sau:

  1. Thiết kế và lựa chọn nhãn hiệu để đăng ký

  Thiết kế nhãn hiệu chính là việc biến ý tưởng về thương hiệu thành hiện thực. Việc thiết kế và lựa chọn nhãn hiệu là rất quan trọng, được xem là bước đầu tiên để tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Quý khách hàng cần lưu ý đến các trường hợp nhãn hiệu không được chấp nhận để bảo hộ, để tránh khả năng bì từ chối khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.
  [​IMG]
  2. Tiến hành thủ tục tra cứu nhãn hiệu

  Tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu là không bắt buộc, tuy nhiên, khách hàng nên tiến hành thủ tục tra cứu để đảm bảo khả năng đăng ký thành công nhãn hiệu và tránh việc sau một thời gian nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mà bị Cục Sở hữu trí tuệ từ chối do tương tự hoặc trùng với nhãn hiệu của chủ thể khác đã đăng ký trước đó.

  3. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

  Hồ sơ gồm những tài liệu sau:

  - Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu;

  - 05 mẫu đăng ký nhãn hiệu với kích thước 8 cm x 8 cm được in trên Giấy A4;

  - Chứng từ, lệ phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

  - Giấy giới thiệu hoặc hợp đồng ủy quyền cho tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

  4. Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

  Chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc chủ thể được chủ sở hữu nhãn hiệu ủy quyền đăng ký nhãn hiệu c có thể nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện đơn đăng ký nhãn hiệu tới Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc tại 02 văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

  5. Nhận kết quả đăng ký nhãn hiệu

  Sau thời gian thẩm định, xem xét, xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu, nếu đơn đăng ký nhãn hiệu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cũng như các quy định của pháp luật thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

  Ngược lại, nếu hồ sơ không đáp ứng theo đúng yêu cầu thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
   

Chia sẻ trang này