Đạp xe máy điện - Không bao giờ là quá muộn

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 29/6/16.

 1. Không phải toàn bộ bạn đều có thể hoặc tự tin đi xe dap the thao. Khi xe điện trở thành phương tiện càng ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, thì có 1 số người trưởng thành mới tập tành đạp xe. Họ chưa từng ngồi trên yên xe đạp trước đó và muốn tập đạp xe và tự tin hơn khi đi xe đạp thể thao. Sau đây Xedap365.vn có 1 vài mẹo hay cho các bạn nếu bạn là 1 trong số họ.

  1. Đăng ký khóa tập đạp xe

  Nghe có vẻ lạ nhưng luôn có các khóa học đạp xe cho người mới khởi đầu hoặc người muốn học kỹ thuật đạp xe thể thao chuyên nghiệp.

  2. đến công viên đạp xe

  Hãy mang xe đạp học xinh chất lượng cao tới công viên, đó là địa điểm lý tưởng với con đường ít xe cộ đi lại. Nơi đó thích hợp để tập các kỹ thuật đạp xe đạp trinx căn bản hay chỉ đơn giản là học giữ thăng bằng trên xe hay tập ngoái nhanh lại kiểm tra phía sau, tập dừng xe đột ngột. Tập các động tác căn bản đó giúp tăng sự tự tin khi đạp xe.

  [​IMG]

  3. Liên tục tập luyện

  Mọi người có thể tới công viên yên tĩnh, thử nghiệm các phong cách đạp xe thể thao mới. Như vậy bạn vừa quen với chiếc xe đạp học xinh chất lượng cao của mình, vừa chắc chắn bạn sẽ an toàn hơn khi đi trên đường lớn.

  4. Hỏi kinh nghiệm từ bạn hữu

  Đừng ngại, hãy hỏi những người bạn hay đi xe đạp học xinh chất lượng cao, họ sẽ chia sẻ những mẹo hay, địa chỉ bán xe đạp thể thao, phụ tùng, hay nơi bảo dưỡng xe. Hãy kết nối với những người bạn có cùng sở thích đạp xe, họ có thể giúp bạn trong các trường hợp đặc biệt hay giúp bạn tăng tự tin.

  5. Hãy trải nghiệm

  Trải nghiệm những con đường mới trên chiếc xe đạp sẽ mang lại cho mọi người cảm giác mới mẻ lạ lùng.Hãy trải nghiệm khi có nhiều thời gian và nhớ mang theo 1 tấm bản đồ tốt nhé. Từng cung đường sẽ đặc biệt thích hợp với các loại xe khác biệt, bạn có thể tham khảo về những dòng xe đạp thể thao như: xe đạp leo núi MTB, xe đạp đổ đèo (Downhill), xe đạp đua (Roadbike), xe đạp thị trấn (Citybike)...

  6. Chấp nhận sự sợ hãi

  Có chút sợ hãi khi thử cái gì mới là điều bình thường. Tự bạn có thể điều khiển nỗi sợ, giữ bản thân các bạn bình tĩnh, vượt qua điều đó để hoàn thiện bản thân hơn cùng chiếc xe đạp học xinh chất lượng cao thân yêu của bạn

  7. Tham gia một câu lạc bộ xe đạp

  Xung quanh các bạn là những người mê xe máy điện, yêu thích việc đạp xe mỗi sẽ là môi trường tốt cho mọi người tập và rèn luyện kỹ thuật đạp xe bởi câu lạc bộ sẽ có những sự kiện đạp xe hàng tuần dành cho cả các người mới bắt đầu đi xe hay các tay đua xe đạp chuyên nghiệp.

  8. Học các kĩ năng mới

  Hãy học 1 chút về kĩ năng sửa chữa và bảo dưỡng xe đạp thể thao để tự sửa xe cho mình nếu gặp sự cố trên đường mà không thể tìm thấy một tiệm sửa xe. Còn nếu có thời gian hãy tới Xedap365.vn để chăm sóc định kỳ (Bảo dưỡng định kỳ 1 năm 1 lần) cho chiếc xe đạp học xinh chính hãng - Người bạn đồng hành trên đường của các bạn.
   

Chia sẻ trang này