Đeo đồng hồ bắt mắt đúng phương pháp như thế nào

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 12/12/16.

 1. Đồng hồ vừa là một trang bị phong cách, vừa là một món đồ với tính kĩ thuật cao. bên cạnh đó 1 mẫu đồng hồ chất lượng tới trong khoảng 1 thương hiệu nổi danh thì có giá không hề rẻ. Vậy nên việc đeo đồng hồ đúng phương pháp, bảo quản dong ho nam hang hieu trong công đoạn tiêu dùng để mẫu đồng hồ luôn bền đẹp là 1 điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các điều cần lưu ý để đeo đồng hồ đúng phương pháp.
  1. Đeo đồng hồ đúng phương pháp – để ý đến chỉ số chống thấm nước
  [​IMG]
  Mỗi loại đồng hồ đều mang một chỉ số không thấm nước, trình bày cho khả năng vào nước của dòng đồng hồ của bạn. Bạn cần chú ý để chỉ số này để đeo đồng hồ cho thích hợp có từng nhu cầu tiêu dùng. với những chiếc đồng hồ phổ biến, chỉ số chống nước thường thuộc khoảng 3ATM hoặc 5ATM, cụ thể như sau:
  • 3 ATM: Đồng hồ sở hữu chỉ số chống thấm này mang thể đeo trong các sinh hoạt hằng ngày, mang thể rửa tay hoặc đi mưa nhưng ko nên đeo khi tắm hoặc hoạt động lâu dưới nước
  • 5 ATM: sở hữu mức không thấm nước 5 ATM, bạn sở hữu thể đeo đồng hồ thoả thích trong các sinh hoạt hằng ngày, đi mưa, đi tắm hoặc đi bơi ở khu vực nước không quá sâu.
  1. Đeo đồng hồ đúng cách thức – Bảo quản đồng hồ lúc đeo
  [​IMG]
  Trong quá trình đeo đồng hồ, bạn cần chú ý vừa đeo vừa bảo quản để chiếc đồng hồ của bạn bền, phải chăng hơn. một số lưu ý để đeo đồng hồ đúng bí quyết mà bạn cần quan tâm là:
  • lúc đồng hồ bị vào nước, nhất là đồng hồ dây da, bạn nên dỡ đồng hồ khỏi tay, tiêu dùng khăn khô mềm lau nhẹ và để khô bỗng nhiên. Bằng cách thức này, mẫu đồng hồ của bạn sẽ ko bị tích nước, ảnh hưởng tới phần dây da hoặc máy móc kĩ thuật bên trong.
  • Sau lúc điều chỉnh giờ, bạn nên đóng sát nút điều chỉnh. ví như thường cẩn thẩn thì đây chính là duyên cớ làm đồng hồ bị vào nước, hấp khá nước trong mặt kính, dễ làm cho giảm tuổi thọ của đồng hồ.
  • ko tiêu dùng bất kì ảnh hưởng nhiệt nào lên đồng hồ như hong bằng máy sấy, phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
  1. Đeo đồng hồ đúng phương pháp – Bảo dưỡng định kỳ
  [​IMG]
  một món đồ muốn bền đẹp thì cần phải được coi sóc, bảo dưỡng định kỳ và đồng hồ cũng thế. Khoảng trong khoảng 1 – 2 tuần/ lần, bạn nên tự vệ sinh đồng hồ tại nhà bằng các cách đơn giản. Sau khi đeo khoảng vài tháng, bạn nên đem đồng hồ ra tiệm để bảo dưỡng, nhất là đối có đồng hồ cơ vì loại đồng hồ này có đa dạng chi tiết khoa học khá phức tạp. Còn đối với đồng hồ pin, bạn nên thay pin và tu sửa hỏng hóc kịp thời để ko khiến cho tác động tới bộ máy trong của đồng hồ.
   

Chia sẻ trang này