Đi xe đạp giant chất lượng cao tiết kiệm bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 4/6/16.

 1. Có thể bạn sẽ bất ngờ, nhưng mà đi xe đạp học xinh ở hà nội và xe đạp FIXED GEAR ở hà nội có thể tiết kiệm đến 4,895 triệu đồng mỗi năm, so với việc lái một chiếc xe máy tay ga thông thường.

  So với xe máy xăng, xe chạy bằng điện tiết kiệm hơn. Một xe máy xăng phải tiêu hao 1 lít xăng để đi được từ 30-50 km. Bên cạnh đó một xe đạp điện chỉ tiêu hao 1 kWh điện có thể đi được 30-90 km. Như vậy, chi tiêu dùng xe đạp học xinh tại hà nội ước tính giảm đến 90,61% so với dùng xe máy chạy bằng xăng.

  Con số này có được dựa trên kết quả thử nghiệm của Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM. 30 người đã dùng thử xe đạp học xinh giá rẻ trong vòng 1 tháng để đi làm, dạo chơi, buôn bán, di chuyển thay cho xe máy chạy bằng xăng.

  >> Tham khảo thêm: xe đạp thể thao bán ở đâu

  [​IMG]

  Theo tính toán từ Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM, sử dụng xe đạp giant chính hãng thay thế xe máy trong tương lai sẽ giảm tới 90,61% chi tiêu .
  Kết quả cho thấy, có tới 29/30 người sau thời gian sử dụng cho biết sẽ giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng xe đạp giant giá rẻ. Và cả 30 người đều muốn có một chiếc xe đạp học sinh để làm phương tiện đi lại hàng ngày. “Chiếc xe điện thu hút bởi vì một số tính năng như không gây ra tiếng ồn, di chuyển êm, an toàn, giảm thiểu được khí thải cacbonic ra môi trường… nhưng mà lợi ích lớn nhất nếu thay thế xe máy chạy xăng là xe đạp giant chính hãng có thể tiết kiệm chi tiêu rất lớn”, một người dùng cho biết.

  Tiết kiệm là một nhân tố cực kì cần thiết đối với người dùng, khi nhưng mà giá tiền nhiên liệu xăng dầu liên tục “phi mã”, và đồng lương của người dân vẫn ở mức thấp.

  Tất nhiên, không phải dòng xe đạp giant nào cũng đạt được con số tiết kiệm lý tưởng. Bây giờ có dòng xe đạp học xinh giá rẻ Zinger Extra của thương hiệu HKbike đạt đến 90 km mỗi lần sạc đầy, nhưng mà chỉ tốn có 0,65 kWh điện. Tính ra mỗi km xe chỉ tiêu hết 14,4 đồng. Nếu trung bình một người đi 20 km mỗi ngày thì cả năm họ chỉ tiêu hết 105.000 đồng tiền điện cho việc sạc thỏi pin.

  Trong khi xe máy tay ga chạy xăng tiết kiệm nhất hiện thời, mỗi lần đổ đầy bình xăng hết 5,5 l xăng, tương đương 144.000 đồng, chạy được tầm 210 km. Như vậy mỗi km xe máy tiêu tốn 685,71 đồng. Cũng với cách tính mỗi ngày người đi 20 km thì một năm họ sẽ “đốt” tới 5 triệu đồng tiền đổ xăng. Như vậy, so sánh với xe máy, xe đạp học xinh chất lượng cao Zinger Extra có thể tiết kiệm được tới 4,895 triệu đồng mỗi năm.

  Tất cả là nhờ xe ứng dụng công nghệ pin Lithium-ion - công nghệ FLiP độc quyền của hãng, giúp xe tiết kiệm gấp 47 lần so với xe máy, và gấp 10 lần so với xe đạp học xinh ở hà nội chạy ắc quy thông thường.

  Chiếc xe đạp học xinh chất lượng cao vốn luôn được nghĩ tới như một loại phương tiện tiết kiệm mà vẫn hiệu quả, nhưng tiết kiệm đến 47 lần so với xe máy thì không phải hãng xe đạp học xinh chất lượng cao nào cũng làm được.

  Các thông số so sánh vượt trội trên hoàn toàn có thể mở ra một tương lai mới cho xe đạp điện.
  Thấy rõ hiệu quả kinh tế của các chiếc xe đạp học xinh tại hà nội Zinger Extra, những người đi làm công sở hoàn toàn có thể nghĩ đến việc dùng phương tiện này thay thế cho xe máy chạy xăng.

  Hơn thế nữa, với công nghệ thỏi pin tiết kiệm cùng nhiều ưu điểm như nhẹ, mẫu mã nhỏ gọn, trang bị tiên tiến, tính ổn định cao, và màu sắc thời trang,các bậc phụ huynh sẽ tin tưởng để chi mạnh tay, đầu tư cho con chiếc xe rất hữu dụng này nhân dịp năm học mới.

  HS giờ đây cũng dành nhiều sự quan tâm đến bài toán tiết kiệm mà xe đạp giant giá rẻ mang lại. Rất nhiều các bạn trẻ vẫn đang bị dựa vào vào mức trợ cấp từ cha mẹ, vì thế, ngân quỹ hàng tháng khá hạn hẹp, không đủ để chi trả cho những lần đổ xăng đắt đỏ.

  Đi xe đạp học sinh tiết kiệm bao nhiêu tiền?
  Nếu dùng xe đạp học xinh tại hà nội Zinger Extra, các khoản tiết kiệm trích từ tiền đổ xăng có thể giúp các em HS “bỏ ống” hoặc có thêm bữa ăn uống tụ tập cùng bạn bè.
   

Chia sẻ trang này