Dịch vụ Sửa máy photocopy tại tân bình

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi hoclamseo01, 17/3/17.

 1. Hiện nay,máy copier là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng – xí nghiệp. Vì máy hỗ trợ dồi dào trong công việc in ấn tài liệu hồ sơ – văn bản. Nhưng máy không được bảo trì thường xuyên nên mỗi khi máy photo chạm mặt sự cố, mọi việc lại dường như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy má quan yếu không được in ấn kịp thời. Làm ảnh hưởng đến công tác của bạn dồi dào.

  Với các trạm kỹ thuật được phân bố rộng rải khắp các quận huyện và các tỉnh thành lân cận chúng tôi luôn được giới thiệu kịp thời trong vòng 1h tại Hồ Chí Minh đặt khắc phục các lỗi máy photo một phương pháp chóng vánh và chuyên nghiệp nhất.

  Chúng tôi chuyên sửa máy copier và máy in:

  + Laser HP, Canon, Samsung, Brother, Canon Epson
  + Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox, Sharp… và các hãng khác…

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đáp ứng kịp thời và chóng vánh nhất nhằm bảo đảm công tác in ấn của bạn một phương pháp chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]

  Quy trình làm việc của chúng tôi:

  Trường hợp 1: Với một số trục trặc nhỏ ví như máy gặp trục trặc bình thường, chúng tôi sẽ hướng dẫn qua laptop đặt khắc phục liền ngay sau đó

  Trường hợp 2: Với những lỗi khó, trục trặc lớn mà tự mình chẳng thể khắc phục được,chúng tôi sẽ đến đánh giá – thẩm định trực tiếp hoặc báo giá sữa chữa.

  Cam kết dịch vụ:

  Thời gian sửa máy copier chóng vánh – chuyên nghiệp tối đa trong vòng 2 tiếng tại Hồ Chí Minh

  Để bảo đảm cho công tác của bạn được diễn ra bình thường đối với các máy trục trặc quá nặng chúng sẽ cho bạn mượn máy đặt dùng tạm sử và đem máy về tu sửa

  Nếu khách hàng dùng dịch vụ như: chọn mua bán – sang sửa – cho thuê – cung ứng vật tư – linh kiện máy in + photocopy của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất nhất.

  [​IMG]

  Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn không lấy phí nữa nhé !
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG AN THỊNH
  Mã số thuế: 0313382597
  Tel: 0862.681.013
  Địa chỉ: A7 Cư Xá Tân Trụ, Phan Huy Ích , Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Hotline: 0945.954.645 - 0931.4932.75
  Nguồn: https://goo.gl/BY9m4G
   

Chia sẻ trang này