Độ an toàn của cấy ghép răng implant

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi hien93., 12/5/17.

 1. Kỹ thuật cấy ghép implant ra đời từ 1965 tại Thụy Điển và được ứng dụng rộng rãi đến tận ngày nay. Theo các nhà nghiên cứu, kỹ thuật cấy ghép implant đóng chốt trụ titanium hoàn toàn không gây phản ứng xấu đối với cơ thể nên phù hợp cho những đối tượng mất răng.

  [​IMG]
  Implant được gắn chắc vào xương

  Cấy ghép Implant có an toàn không
  Nắm bắt được xu thế phát triển chung của thế giới, các bác sĩ Việt Nam đã trực tiếp ra nước ngoài để hàm thụ những kiến thức về kỹ thuật cấy ghép implant để ứng dụng tại Việt Nam. Chính vì vậy, cấy ghép implant ở Việt Nam vẫn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Ca cấy ghép răng implant ở Việt Nam được thực hiện cấy ghép đầu tiên ở bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương. Đến bây giờ, kỹ thuật cấy ghép implant đã phổ biến rộng rãi ở các địa chỉ nha khoa trên toàn quốc.
  Cấy ghép implant niềng răng có phải nhổ răng không?
  Vậy, độ an toàn của việc cấy ghép răng implant như thế nào ? Từ khi ra đời đến nay, những ca phục hình cấy ghép implant đều đạt tỷ lệ thành công với tỷ lệ 98% và chưa có trường hợp nào phản ứng xấu đối với cơ thể. Điều này chứng tỏ sự thành công vượt trội của nó mang lại cho sức khỏe của con người là toàn diện. Chính vì những lợi ích này mà phương pháp cấy ghép implant đã lan rộng trên toàn cầu và mọi bệnh nhân đều hài lòng với kết quả mình nhận được.

  Cấy ghép implant thực hiện như thế nào
  Cấy ghép implant thực hiện bằng cách dùng một trụ bằng chất liệu titanium để thay thế chân răng cắm ghép vào trong xương hàm. Tuy nhiên, để cấy ghép implant thành công và nhanh chóng thì hệ thống máy móc phải hiện đại bằng các loại máy như: máy cắt xương bằng sóng siêu âm, máy CAD/CAM… Hơn nữa, áp dụng máy móc hiện đại sẽ giúp hạn chế sự đau đớn cho bệnh nhân và họ có thể yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

  Sau khi ghép trụ implant vào xương hàm phải mất từ 2-6 tuần cho implant bám chắc vào xương thì bác sĩ mới gắn một mão răng sứ lên trụ implant để giúp việc ăn nhai được chắc chắn hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

  Giá cấy ghép implant bao nhiêu
  Chi phí cấy ghép implant tùy thuộc vào vật liệu trụ implant và vật liệu loại mão sứ bạn chọn cũng như số lượng răng cần cấy ghép. Để biết rõ hơn về trường hợp của mình, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể cho bạn tham khảo.

  Chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép implant
  Để kết quả cấy ghép implant được an toàn, hiệu quả và bền lâu thì bệnh nhân cần tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ, đồng thời phải có chế độ chăm sóc răng miệng cẩn thận để răng implant được an toàn. Bạn nên thực hiện chăm sóc răng miệng hằng ngày bằng cách vệ sinh răng miệng 2 lần hằng ngày và dùng nước súc miệng hoặc chỉ nha khoa để làm sạch vi khuẩn bám trên răng để ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.


  TG: NH
   

Chia sẻ trang này