Đồ nội thất bên trong mẫu xe Chevrolet Trax 2017 có điểm gì thu hút?

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 26/5/17.

 1. Bên trong khoang chứa đồ nội thất Chevrolet Trax 2017 cũng được cải tiến 1 số bộ phận như: bộ phận điều khiển với màn hình thông minh 7”, bộ phận thông tin giải trí, giúp gắn kết với smartphone thông minh qua Apple CarPlay, Android Auto, 4G LTE và bộ phát wifi. Riêng bản LTZ sẽ có thêm gói thiết kế crôm Galvano cho bảng điều khiển.

  Tham khảo gia xe cherolet

  Đồ nội thất xe màu đen tuyền gắn kết 2 nguyên liệu da và nỉ, vô-lăng 3 chấu bọc da trợ lực điện và bảng điều khiển cùng các đường viền chrome sang trọng. Xe được thiết kế hệ thống khởi động (PEPS), bộ phận giải trí đa chức năng MyLink đời II, đàm thoại rảnh tay.

  Chevrolet Trax 2017 thừa hưởng động cơ từ phiên bản tiền nhiệm, đồng thời được bổ sung thêm các tính năng an toàn như: hệ thống giúp nhắc nhở điểm mù, cảnh báo va chạm và cảnh báo di chuyển chệch làn đường. Ngoài ra, mẫu crossover mới còn có camera lùi tiêu chuẩn và 10 túi khí an toàn.
  [​IMG]
  Động cơ Trax 2017 và tiềm năng vận hành

  “Trái tim” của Trax 2017 là động cơ Turbo Ecotec 1.4L gắn kết hộp số tự động sáu cấp, giúp sản xuất mô-men xoắn cực đại 200 Nm và hiệu suất tối đa 140 mã lực. Xe cũng có hệ thống điều khiển chặn đường tự động (Cruise control) tích hợp trên vô-lăng.

  Xét về mặt an toàn, Chevrolet Trax 2017 có các hệ thống giúp như cảnh báo khu vực mù bên sườn, cảnh báo khi lùi xe, cảnh báo va chạm sớm và cảnh báo chuyển làn đường. 10 túi khí và camera chiếu hậu là thiết bị tiêu chuẩn của tất cả dòng Chevrolet Trax 2017 tại Mỹ.

  Chevrolet Trax 2017 tận hưởng động cơ từ phiên bản tiền nhiệm, đồng thời được trang bị thêm các tính năng an toàn như: hệ thống giúp nhắc nhở điểm mù, nhắc nhở đựng chạm và nhắc nhở đi chệch làn đường.

  Hơn thế nữa, mẫu xe crossover mới còn có camera lùi tiêu chuẩn và 10 túi khí AT. Trong Chevrolet Trax 2017 có các biến đổi tại bộ phận táp-lô. Dòng xe Chevrolet đã đưa hệ thống thông tin giải trí đối với màn hình cảm ứng MyLink 7 inch, giúp Apple CarPlay, Android Auto, 4 G LTE và WiFi vào trong Trax 2017. Hơn thế nữa là bộ phụ kiện mạ crôm tương trợ nội thất của Chevrolet Trax 2017 trông cao cấp hơn.
   

Chia sẻ trang này