Độc đáo với thiết kế đèn ốp trần vuông cho phòng khách

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi giamcan24h, 23/10/17.

 1. Đèn ốp trần vuông phòng khách CM210 được phân bố theo cá tính cách tân với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau nên có thể đáp ứng nhu cầu dùng đèn treo cho phòng tiếp khách .

  [​IMG]


  Khung đèn được làm từ kim loại chống gỉ cao cấp. những mối nối giữa những khung kim loại trong được hàn với nhau một cách chắc chắn vuông vắn có tính thẩm mĩ cao.
  [​IMG]


  Phần tâm điểm chính của bóng đèn đó là hệ thống bóng pha lê đan xen với bóng thủy tinh cao cấp có độ bền cao.

  [​IMG]


  các hạt pha lê nhỏ được gia công kĩ càng với nhiều yếu tố nhỏ giúp ánh sáng được tán sắc 7 màu hài hòa cũng ánh sáng toát ra từ bóng thủy tinh phẳng tạo nên một khoảng không vô cùng lung linh và huyền ảo.
  [​IMG]


  Tham khảo thêm:


  >>> Địa chủ cung cấp đèn ốp trần uy tín: https://vuongquocden.vn/showroom-ban-den-op-tran-nhap-khau-uy-tin-tai-ha-noi-958.htm

  >>> Tổng hợp những mẫu đèn ốp trần giàm giá 30%: vuongquocden.vn/tiet-kiem-hon-2-trieu-dong-khi-mua-den-op-tran-duoc-giam-gia-30-tai-vuong-quoc-den-1288.htm

  đông đảo hệ thống đèn mâm ốp trần thủy tinh này được làm từ vật liệu thủy tinh nên mức giá cũng sẽ mềm hơn so với tác phẩm được làm từ pha lê, giúp những khách hàng có mức thu nhập tầm trung cũng có thể sỡ hữu được mẫu đèn trang trí cao cấp này.
   

Chia sẻ trang này