Đời đắng cay của 'hoa hậu bán dâm' làm con dâu nhà tài phiệt

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 3/8/16.

 1. Đời đắng cay của 'hoa hậu bán dâm' làm con dâu nhà tài phiệt
  ko kể hoa hậu Han Sung Joo, hàng loạt chân dài, người đẹp khác cũng chung số mệnh.

  Việc kết hôn với thiếu gia của một tập đoàn liệu nhiều cần là tấm vé bảo chứng hạnh phúc cho mỹ nhân? ko ít sao nữ xứ Kim chi từng là con dâu tập đoàn tài phiệt và lắm dòng kết đắng. Câu chuyện tình ái của con trai tập đoàn với phụ nữ nghèo trong suốt Vườn sao băng khác siêu xa mang thực tế.

  Han Sung Joo

  Xuất phát là một hoa hậu Hàn Quốc 1995, Han Sung Joo đã từng bước đặt chân vào làng giải trí. Cô khởi nghiệp làm MC của đài truyền hình ảnh. Sau lúc thành danh, Han Sung Joo kiêm luôn nghề diễn viên. bốn 5 sau khi đăng quang hoa hậu, cô kết hôn có con trai vật dụng 3 của ngài chủ tịch tập đoàn Aekyung. Hôn lễ được tổ chức vào tháng 6 5 1999.

  Han Sung Joo vươn lên là con dâu tập đoàn tài phiệt. Aekyung là một trong các tập đoàn lớn của Hàn Quốc, đầu tư nhiều lĩnh vực từ thương mại, mỹ phẩm, hàng ko tới đồ gia dụng, bất động sản.

  bên cạnh đó, cuộc hôn nhân của Han Sung Joo chỉ kéo dài 10 tháng. Người đẹp ly hôn vì cuộc sống Không hạnh phúc. Cha cô lúc ấy giữ chức ủy viên Quốc hội Hàn Quốc, đồng thời là người sáng lập học viện Busung.

  loại kết đắng dành cho Han Sung Joo sau ly hôn là chuyện tình với doanh nhân Hàn kiều Mỹ. năm 2011, cô bị người tình này tung phim sex hàn quốc lên mạng. Không các thế, tình cũ còn tố cáo Han Sung Joo là gái bao hạng sang và có sở thích chụp hình ảnh trên giường. Cô buộc phải thừa nhận từng ở cùng 7 người đàn ông qua đêm tại nhà riêng.

  Scandal khiến Han Sung Joo bị chỉ trích và phải rút lui khỏi làng giải trí. Cô cũng thay đổi số điện thoại liên lạc và sống vất vưởng, thay đổi chỗ ở liên tục vì muốn trốn tránh thị phi.
   

Chia sẻ trang này