Đồng hồ đeo tay lặn biển là gì?

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 12/7/17.

 1. Đồng hồ lặn biển có nhẽ luôn là chủ đề khiến bất cứ quý ông nào cũng phải say mê bởi vẻ ngoài nam tính ko lẫn vào đâu được cộng các tính năng thú vị và hữu dụng. Và bạn mang biết thao túng đằng sau thành công của đồng hồ lặn biển hiện tại chính là 5 tượng trưng bất diệt bất diệt tử trong khoảng Rolex, Panerai, Doxa, Blancpain và Omega?
  HUYỀN THOẠI ĐỒNG HỒ LẶN BIỂN ĐÃ LÀ tượng trưng LƯU DANH muôn đời
  Vốn được mẫu mã cho thợ lặn dùng nhưng vô số đàn ông ko phải thợ lặn mới là Anh chị chính của đồng hồ lặn biển, bạn mang biết duyên do vì sao không? Chậm tiến độ là bởi đồng hồ lặn đẹp một cách thức nam tính, bền bỉ, đa năng và thú vị, gần như đều là thứ mà phái mạnh luôn hướng đến trong khoảng sâu trong tiềm thức.
  [​IMG]Doxa Sub 300T, một trong 5 đồng hồ lặn biển huyền thoại và đi đi đầu trong ngành nghề lặn tiêu khiển (ảnh là chiếc Sub 300, phiên bản dạ quang đãng Super-LumiNova của Sub 300T)
  Đồng hồ lặn biển là gì? nhắc một bí quyết ngắn gọn nhất thì đồng hồ lặn hay lặn biển là chiếc đồng hồ được ngoài mặt để chống vào nước khi người đeo lặn sâu xuống dưới mực nước. Ngoài khả năng chịu nước, đồng hồ lặn biển còn có phổ quát tính năng dễ dàng khác đồng thời có độ bền cao hơn phổ thông so có đồng hồ thường.

  ĐỒNG HỒ CASIO MRW-200H-2B2VDF

  cố nhiên, bất cứ điều gì cũng mang kẻ đi đi đầu và được lưu danh muôn thuở, trở nên tượng trưng và khuôn chiếc để lớp lớp đàn em noi theo và học hỏi, đặc trưng là trong ngoại hình và tính năng.
  Đây chính là lý do mà Hải Triều xin được tổng hợp ra top 5 huyền thoại đồng hồ lặn biển văng mạng văng mạng nhất trong lòng người ngưỡng mộ gồm: Panerai Radiomir, Blancpain Fifty Fathoms, Rolex Submariner, Doxa SUB, Omega Seamaster Ploprof và giới thiệu bên dưới.
  Trước lúc Panerai Radiomir xây dựng thương hiệu sở hữu gần như dòng đồng hồ sở hữu khả năng chống thấm nhưng chỉ với Panerai Radiomir mới được xem mẫu mã đồng hồ dành cho việc lặn biển trước tiên trên thế giới giải quyết được buộc phải chịu được áp suất cao, giữ thời gian chính xác, phân phối khả năng đọc lý tưởng ngay cả dưới nước và được làm từ hợp kim thép Staybrite chống ăn mòn tốt nhất khi bấy giờ, dây đeo da chịu nước, đủ dài để đeo được trên 1 bộ đồ lặn.
  Và càng không giống như đa số đồng hồ chịu nước khác ở thời đại của mình vốn chỉ được tiêu dùng trong môi trường dân sự “tương đối an toàn”, Panerai Radiomir chỉ được cung cấp cho những biệt kích người giả của tàu ngầm đầu tiên Group Command của Hải quân Ý để song hành cộng các nhiệm vụ khắt nghiệt của lính.
  Sự thành lập của đồng hồ lặn biển Panerai Radiomir gắn liền với sự tăng trưởng của động cơ tàu và chiến tranh toàn cầu thứ 2. Những doanh nghiệp đặc nhiệm dưới nước của hải quân Ý đã thực hiện phổ thông chiếc nhiệm vụ bí mật trong Đó sở hữu thí điểm ngư lôi có người lái và mỏ trồng loài ốc đá trên tàu của đối phương.
  Họ đề xuất một dòng đồng hồ đeo tay với thể ko chỉ chịu được nước mà còn nhìn thấy được thời gian trong bóng tối để phối hợp tiến công. Dù rằng thời khắc ngừng thi côngĐây Panerai ko phải là 1 hãng đồng hồ nhưng họ đã với nhiều vật dụng đo đạc sở hữu vỏ chống nước, duyệt kết liên sở hữu Rolex để chế tác vỏ và bằng máy đồng hồ Rolex cùng chất liệu dạ quang đãng của riêng mình (nền tảng là radium).cái tên Radiomir bộc lộ việc dùng chất phóng xạ để làm dạ quang của cái đồng hồ này. Loại dạ quang đãng phóng xạ Radium ngày nay đã bị cấm vì lý do độc hại nhưng không thể phủ nhận rằng nó chính là 1 trong các khám phá lịch sử và đỉnh cao của nền văn minh thời đại.
  Tuy ko được phổ biến cho dân thường tới tận năm 1993 nhưng Panerai Radiomir cũng như anh em họ hàng của nó là Panerai Luminor là 2 mẫu mã đồng hồ lặn biển trước tiên được xây dựng hoàn toàn cho việc xem thời gian dưới nước và đã trở thành một biểu trưng chẳng thể thay thế trong lòng người mê đồng hồ dù nó không sở hữu phổ quát chuẩn mực cho đàn em “bắt chước”.
  có điều, vì ko được dùng bởi dân thường nên cả Panerai Radiomir và Luminor đều không phải là tổ tông trực tiếp của đồng hồ lặn hiện đại (chuẩn ISO 6425) mà được xem là đồng hồ dùng cho cho mục đích quân sự đa dạng hơn tuy rằng sự lừng danh của nó hiện nay thì không dừng quân sự hay dân sự.
  Hơn nữa, cũng bởi vì không có phổ thông chuẩn mực dựa vào nên Panerai Radiomir và Luminor là thiết kế khôn xiết đặc thù và chẳng thể nhầm lẫn vào đâu được. Còn đối với đồng hồ đại quát, ko phải người nào khác mà chính Panerai Radiomir và Luminor mới là kẻ đã tạo ra trào lưu đồng hồ mặt lớn và định nghĩa lại size vừa cho mặt đồng hồ hiện tại (trong thế kỷ 20, size vừa của nam giới là 33-36 mm mà thôi).
   

Chia sẻ trang này