Đồng hồ đeo tay Movado Thụy Sĩ dành cho nữ

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 10/2/17.

 1. Sang trọng, quý phái, trong sáng là những điều mà người đeo cảm nhận khi sở hữu dòng đồng hồ Movado danh tiếng từ Thụy Sỹ. Nhưng sở hữu một tiếng tăm cao cấp như vậy, thì ko phải người nào cũng với thể tiện dụng sỡ hữu được.
  Tham khảo ngay các bài viết tin tức:

  Địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio F201 chính hãng
  [​IMG]
  Để khẳng định cho tên tuổi của nhãn hiệu đồng hồ Movado, chúng ta sẽ điểm sơ qua những mốc thời kì quan trọng trong sự lớn mạnh của hãng đồng hồ Movado.
  Năm 1881, hãng đồng hồ Movado được xây dựng thương hiệu bởi Achille Ditesheim tại xã La Chaux-de-Fonds, 1 trong những mẫu nôi đồng hồ của quốc gia Thụy Sỹ có triết lý là “chất lượng đồng hồ sẽ vượt xa gần như những hãng đồng hồ khác”, mang sản phẩm đầu tay là đồng hồ bỏ túi.
  Năm 1905 , đồng hồ Movado đã giành được huy chương vàng tại sự kiện triển lãm đồng hồ lớn đơn vị tại Bỉ với sản phẩm với chất lượng và ngoại hình tạo hàng đầu vào khi bấy giờ. Và nhãn hàng Movado chính thức được đăng ký thương hiệu độc quyền.
  Năm 1912, sở hữu model đồng hồ Movado Polyplan, mang ngoài mặt đặc biệt sở hữu bộ vỏ sở hữu độ cong theo cổ tay người đeo đã tạo ra tiếng vang to trong toàn cầu đồng hồ và đã được cấp bằng sáng chế có mẫu mã đồng hồ này.
  Năm 1947, model đồng hồ Movado Imperiale được kiểu dáng theo motif chấm tròn trên mặt số theo thời trang Museum đã phát triển thành phong cách truyền thống được ứng dụng cho đa số những phiên bản đồng hồ Movado bây giờ.
  những phiên bản đồng hồ Movado có hình ảnh kết hợp giữa tiên tiến và cổ điển trong từng đường nét ngoài mặt, đã trở nên một xu thế thời trang mới mang motif chấm tròn trên mặt số, thực thụ đã trở nên niềm yêu thích của những người yêu thích đồng hồ.
  [​IMG]
  ngoài mặt duy nhất
  mang cá tính vượt thời kì, sự đơn thuần trong bề ngoài, không quá cầu kỳ chi tiết, nhưng từng đường nét đều có thể cảm nhận được sự mềm mại, chính là truyền thống trong thiên hướng kiểu dáng của đồng hồ Movado, và cũng là cá tính độc nhất vô nhị của nhãn hàng. sở hữu motif chấm tròn ở vị trí 12h là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền.
  Chất lượng đỉnh cao

  Trải dài suốt 150 năm, nhãn hàng đồng hồ Movado đã nhận được hàng loạt những phần quà quốc tế trong các sự kiện triển lãm danh tiếng. Chất lượng, độ bền là các nguyên tố đã tạo nên tên tuổi cho đồng hồ Movado, vì thế toàn bộ các phiên bản đồng hồ khi xuất xưởng đều phải trải qua những quy trình đánh giá, kiểm định chất lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng hàng đầu.
  Chất liệu quý giá

  Để tạo nên sự sang trọng, quý giá trong các phiên bản đồng hồ Movado, hãng cung cấp đã dùng những chất liệu quý giá, có độ bền vượt bậc, tiêu dùng xuyên suốt thời gian mà ko bị hư hao, chả hạn như là: xoàn, vàng, sapphire, bạch kim, titan…
   

Chia sẻ trang này