Đồng hồ Greubel Forsey Quadruple Tourbillon vĩnh cửu của thời kì

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 3/1/17.

 1. Dưới đây là lý do giải thích tại sao mẫu đồng hồ này không phải gắn xoàn hay đá quý lại có giá kỷ lục lên tới hơn 18 tỷ đồng.
  Greubel Forsey, một hãng sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp đến từ Thụy Sĩ, luôn nổi danh sở hữu các dòng đồng hồ với cấu trúc bên trong cực kỳ tinh xảo và phức tạp. 1 năm hãng chỉ cung ứng khoảng 5-6 cái đồng hồ và đầy đủ đều được láp ráp hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ hoàn hảo nhất. Bạn với thể nghĩ rằng 815.000 USD (~18,1 tỉ VND) là 1 Thống kê khó mang thể nghĩ đến đối có một loại đồng hồ nhưng đối mang những chuyên gia và những người sưu tầm thì đây lại là 1 món hời.
  Tham khảo thêm tin tức:
  chỉnh giờ đồng hồ phi thuyền
  [​IMG]
  vì sao lại như vậy? Quadruple Tourbillon chẳng những là sản phẩm chủ lực của Greubel Forsey mà còn là một trong các dòng đồng hồ thảng hoặc và được săn lùng phổ thông nhất trên thế giới. Stephen Forsey, đồng sáng lập hãng cho biết: "Chúng tôi mất gần 5 năm để phát triển ý tưởng Quadruple Tourbillon, trước hết ai cũng nghĩ là rồ dại lúc bạn muốn đặt 4 tourbillon lên một dòng đồng hồ."

  Tourbillon là một bộ phận khôn xiết phức tạp chỉ sở hữu trong các chiếc đồng hồ cao cấp, sở hữu chức năng triệt tiêu sự ảnh hưởng của trọng lực nhằm đảm bảo sự xác thực cho đồng hồ.
  [​IMG]
  Greubel Forsey Quadruple Tourbillon có 4 tourbillon được đặt trong 2 lồng nhỏ trên mặt đồng hồ.
  Ngài Forsey còn cho biết thêm rằng để cung ứng ra 1 chiếc đồng hồ hoàn chỉnh thì một người thợ sẽ phải làm cho việc suốt 1 năm liên tục ko ngừng nghỉ. "Để tăng gấp đôi lượng đồng hồ cung cấp ra mỗi năm bây giờ chúng tôi sẽ cần thêm 18 thợ nữa ở công đoạn lắp ráp và hoàn thiện tay chân, chậm tiến độ là một điều không tưởng vì họ chẳng còn đó trên đời này."
  Mỗi loại đồng hồ Greubel Forsey Quadruple Tourbillon mang sai số vào khoảng hai,5 giây/ngày, 1 Báo cáo hết sức ấn tượng khi mà tiêu chuẩn cho phép của hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ là 10 giây/ngày. Bộ vận động của đồng hồ bao gồm 534 chi tiết, có kích thước của mỗi bộ phận chỉ chưa đầy 0,35mm.
  Chính thành ra đối với những ý trung nhân đồng hồ thì Greubel Forsey Quadruple Tourbillon không chỉ là 1 phương tiện chỉ thời kì mà giống như một tuyệt bút nghệ thuật vĩnh cửu. Và đối sở hữu các người sưu tầm đồng hồ thì 815.000 đô la (~18,1 tỉ VND) giống như 1 khoản đầu cơ dài hạn mà cứng cáp sẽ sinh lời vì trị giá của những loại đồng hồ giống như Greubel Forsey Quadruple Tourbillon luôn tăng dần theo năm tháng.
   

Chia sẻ trang này